Giúp con vượt qua tự ti mặc cảm

Giúp con vượt qua tự ti mặc cảm

0
Con gái tôi học lớp 5, cháu có thân hình hơi “ngoại cỡ” so với các bạn cùng lứa nên thường xuyên bị bạn chế giễu, khiến cháu rơi vào mặc cảm, tự ti.
Vợ thích... khoe !

Vợ thích... khoe !

0
(TNTS) Vợ anh hồi trước thuộc mẫu người kín cổng cao tường, áo dài tay, cổ lọ, quần dài. Anh đôi lần khuyên vợ nên thay đổi phong cách ăn mặc một chút cho nó đa dạng dễ coi hơn, nhưng vợ cứ ậm ừ...
Yêu nhau, chỉ để làm đau người mình yêu thương

Yêu nhau, chỉ để làm đau người mình yêu thương

6
Đọc câu chuyện mẹ em bé bỏ rơi con trên taxi, cô ấy kể rằng: 'Vì bé Bo nên gia đình chồng mới tạo áp lực cho tôi. Vào bước đường cùng, nên đành phải bỏ bé trên taxi. Tôi không bao giờ muốn bỏ rơi con ruột của mình'.
Vượt qua mặc cảm

Vượt qua mặc cảm

0
Vượt qua mặc cảm, họ đã hòa nhập cộng đồng sau khi mãn hạn tù với quyết tâm làm giàu, cống hiến cho xã hội. Đó là 2 gương điển hình vừa được Công an tỉnh Phú Yên biểu dương, khen thưởng.
Sau ngày ra tù

Sau ngày ra tù

0
Không mặc cảm, họ tự tin nói lên cảm xúc và thành công của mình tại Hội nghị biểu dương mô hình, cá nhân điển hình thực hiện công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù do Công an tỉnh Ninh Thuận vừa tổ chức.
Đừng mặc cảm với lỗi lầm

Đừng mặc cảm với lỗi lầm

0
Qua loạt bài Làm lại cuộc đời trên Báo Thanh Niên, anh Nguyễn Phi Long (ảnh), Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN Việt Nam, cho biết T.Ư Hội đánh giá cao việc báo đã xây dựng loạt bài về những nhân vật từng vi phạm pháp luật, chịu án tù, đối mặt tình huống éo le, nhờ có ý chí hướng thiện, không những quyết tâm làm lại cuộc đời mà còn có nghề nghiệp vững vàng giúp đỡ nhiều người khác.
Tìm lại dung nhan

Tìm lại dung nhan

0
Không còn được dung nhan như người thường, họ buộc phải sống cuộc đời lặng lẽ, cô đơn với nỗi mặc cảm khôn nguôi.
Dìu nhau đến cuối cuộc đời

Dìu nhau đến cuối cuộc đời

0
Từng không dám mơ cuộc sống gia đình khi đến đâu cũng bị xa lánh, nhưng giờ đây ở tuổi ngũ tuần, người đàn ông có gương mặt biến dạng ấy chỉ mong đủ sức khỏe để lo cho vợ con.
Chết vì mụn

Chết vì mụn

0
Có rất nhiều nguyên nhân khiến người ta muốn từ bỏ cõi dương gian, như làm ăn thua lỗ, thất tình, bệnh nan y... nhưng có lẽ từ cổ chí kim chưa một ai nghĩ rằng, những cục mụn lại là nguyên nhân dẫn đến cái chết.
Vượt qua mặc cảm lỗi lầm

Vượt qua mặc cảm lỗi lầm

0
Cơ sở sản xuất lẵng hoa thủ công trên đường Lương Thế Vinh, TP.Buôn Ma Thuột là nơi quy tụ những người chưa đến tuổi 30, từng trải qua lầm lỗi, nay đã hoàn lương.
Cải thiện chiều cao

Cải thiện chiều cao

0
Chớ mặc cảm hoặc tự ti khi sở hữu thân hình thấp bé. Một số gợi ý trong việc sử dụng trang phục sau đây có thể giúp các chàng cao thêm vài phân.