Mặc gì khi nhiệt độ lên cao

0 Thanh Niên Online

Những bạn hằng ngày phải đến công sở sẽ tần ngần trước tủ quần áo và loại bỏ dần từng bộ không thích hợp, mặc dù chúng tạo nên phong cách của bạn. Nếu có thể, bạn nên thay những chiếc sơ mi hằng ngày bằng áo T-shirt cotton, cổ tròn, ngắn tay và có màu sắc nhẹ nhàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chiếc sơ mi vừa vặn, tay xắn có cổ mềm, có thể thả bớt một nút cổ hoặc là vừa diện áo thun cổ chữ U với áo sơ mi khoác ngoài.

Nếu hằng ngày bạn diện jean thì đây là lúc phải thay đổi phong cách một chút, bởi vải jeans nóng và nặng, dù hút ẩm nhưng không thoáng. Hiện nay đang thịnh hành kiểu quần chino. Đây là quần thiết kế ống suông, chất liệu cotton và thường là có màu sáng. Nhẹ và mềm mại, quần chino là sự xen kẽ giữa jeans và quần tây thích hợp trong những ngày nhiệt độ lên cao. Một mẹo nhỏ: khi thấy nóng, bạn có thể dùng nước lạnh nhẹ nhàng xoa vào phía trong cổ tay, nơi có động mạch đi qua, để giảm nhiệt độ cho động mạch hoặc dùng khăn ướt lau sạch cơ thể. 

Minh Đăng

>> Công nương Kate Middleton ăn mặc đẹp nhất thế giới
>> Mark Zuckerberg bị chỉ trích vì ăn mặc tuềnh toàng
>> Xử phạt nghiêm các ca sĩ ăn mặc phản cảm
>> Triệu Vy không biết cách ăn mặc
>> Sở thích ăn mặc của các kiều nữ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Giao thừa vợ nấu cháo lươn...' in trên lịch gây bão mạng có đúng là tục ngữ?

'Giao thừa vợ nấu cháo lươn...' in trên lịch gây bão mạng có đúng là tục ngữ?

Mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh một tờ lịch Giao thừa Nhâm Dần 2022, trong đó có câu viết được chú thích rõ là tục ngữ: ‘Giao thừa vợ nấu cháo lươn/Chồng ăn chồng..., vợ trườn ra sân’ khiến nhiều người bất ngờ vì lần đầu tiên nghe và sao tục ngữ lại phồn thực với nhiều từ nhạy cảm đến vậy?