Mạc Văn Khoa: Tôi ở nhà thuê, bán bún đậu thì tiền đâu mua nhà 50 tỉ

0 Thanh Niên Online

Mạc Văn Khoa kể kỷ niệm 'dở khóc dở cười' khi bị đồn mua nhà 50 tỉ đồng. Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên còn cho biết từng bị bố gọi mắng vì có tài sản khổng lồ nhưng giấu gia đình.

Mạc Văn Khoa phản ứng 'gay gắt' trước tin đồn mua nhà 50 tỉ đồng /// Ảnh: Chụp màn hình
Mạc Văn Khoa phản ứng 'gay gắt' trước tin đồn mua nhà 50 tỉ đồng
Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Ký ức vui vẻ tập 20 trình làng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Đáng chú ý, phần giao lưu mở màn khiến khán giả bật cười. Trong khi các đồng nghiệp ăn mặc chỉn chu, khá giản dị với màu sắc trang nhã, diễn viên Tự Long gây ngỡ ngàng khi bước ra sân khấu với bộ vest đính kim tuyến lấp lánh.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Hồng Vân liền “vạch mặt” đàn em: “Hôm nay, Tự Long quay biết có Lý Hùng nên tối qua trằn trọc không ngủ được vì tìm trang phục để “dập” Lý Hùng. Ai ngờ hôm nay người ta bình dị, trong sáng còn Tự Long thì…”. MC Lại Văn Sâm tiếp lời: “Tất cả mọi thứ của Tự Long đều rất lạ, nhưng thôi cứ để mọi người bình dị, để một mình ông ấy nổi thì cũng không sao”.

Mạc Văn Khoa: Tôi ở nhà thuê, bán bún đậu thì tiền đâu mua nhà 50 tỉ - ảnh 1

Lại Văn Sâm bất ngờ trước tin đồn Mạc Văn Khoa mua nhà 50 tỉ đồng

Ảnh: Chụp màn hình

Đồng thời, nam MC còn tiết lộ: “Mấy tập trước, Lý Hùng cùng đội với Tự Long. Khi đó, Lý Hùng mặc quá đẹp còn Long thì lại rất tuềnh toàng. Cho nên, Tự Long nghĩ mình vẫn ngồi cùng đồng nghiệp nên phải làm gì đấy trông cân xứng. Nhưng ngược lại, nghệ sĩ Vũ Luân biết ngồi cạnh Tự Long, người xưa nay ăn mặc tuềnh toàng nên cũng ăn mặc cho hòa nhập. Ai ngờ anh ấy làm một phát, tất cả đều ngã ngửa”.

Khi nghệ sĩ cải lương Vũ Luân chạm vào trang phục của diễn viên hài Gặp nhau cuối tuần, anh liền phản ứng. Tự Long cho biết trang phục của mình có đính kim tuyến rất dễ bám tay và mất độ lấp lánh. Vũ Luân liền “hỏi khó” khi tưởng đồng nghiệp mặc “đồ hiệu”, Tự Long dí dỏm trả lời rằng đây là trang phục chỉ giặt một lần.

Mạc Văn Khoa: Tôi ở nhà thuê, bán bún đậu thì tiền đâu mua nhà 50 tỉ - ảnh 2

Tự Long tiết lộ khối tài sản khủng của Mạc Văn Khoa khiến anh phản ứng

Ảnh: Chụp màn hình

Đặc biệt, MC Lại Văn sâm khiến các nghệ sĩ bất ngờ khi thông báo Mạc Văn Khoa vừa sụt 5kg, trông gầy gò hẳn so với trước đây. Trước sự việc, nam diễn viên bộc bạch rằng mình vắng mặt nhiều tháng nay để chăm con, lo việc gia đình. Ngay sau đó, Tự Long liền lên tiếng tiết lộ: “Dù gì em được 50 tỉ, anh cũng mừng rồi. Mua một cái nhà 50 tỉ, có 5 quán bún đậu ở 5 quận khác nhau…”. Điều này làm MC Ai là triệu phú cùng các người chơi vô cùng kinh ngạc.

Trước sự việc, Mạc Văn Khoa liền phản ứng “gay gắt”: “Đâu có, em không có, trời ơi. Tôi chỉ thuê nhà thôi, sau đó anh Khánh qua quay nhà rồi giới thiệu đó là nhà tôi mua. Chuyện này cũng được truyền thông đưa tin. Bố tôi hay tin thì gọi vào bảo: “Sao mày mua nhà, mày không nói chuyện với bố? Bố không biết mày lắm tiền thế”. Trong khi đó, tôi ở nhà thuê, chứ bán bún đậu làm sao mua nhà 50 tỉ được. Khổ lắm ạ”. Nghe đến đây, Hồng Vân cùng các đồng nghiệp chỉ biết bật cười vì "sự cố" của đàn em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm