Tang thương một trận bóng đá ở châu Phi

Tang thương một trận bóng đá ở châu Phi

0
Ít nhất 1 người thiệt mạng và gần 40 cổ động viên bị thương trong một vụ giẫm đạp tại sân vận động ở thủ đô Antananarivo trước trận đấu giữa chủ nhà Madagascar gặp Senegal ở vòng loại giải vô địch các quốc gia châu Phi.
Trận đấu giữa Madagascar gặp Senegal vẫn diễn ra dù trước đó xảy ra vụ giẫm đạp khủng khiếp /// CHỤP MÀN HÌNH

Giẫm đạp khủng khiếp ở bóng đá châu Phi

0

Ít nhất một người thiệt mạng và gần 40 cổ động viên (CĐV) bị thương trong một vụ giẫm đạp tại sân ở thủ đô Antananarivo trước trận đấu giữa chủ nhà Madagascar gặp Senegal ở vòng loại Cup of Nations 2019.

Những ánh mắt hồn nhiên của đám trẻ bám theo du khách  /// Ảnh: Cao Minh Thành

Người Việt ở nhờ tại 'chiến hạm' Madagascar

0
Nhiều người Việt chỉ biết Madagascar là chỗ nào đó trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ, có đám sư tử, ngựa vằn, hà mã... Còn tôi thích so sánh hình ảnh đảo quốc này với một chiến hạm hơn. Một chiến hạm lẻ loi và bất khuất!
Tìm thấy loài vượn cáo mới ở Madagascar

Tìm thấy loài vượn cáo mới ở Madagascar

0
Một loài vượn cáo lùn mới (ảnh) đã được phát hiện trong các khu rừng khô và chuyển tiếp thuộc miền bắc Madagascar, theo một bài báo được công bố trên số mới nhất của tạp chí Bảo tồn động vật linh trưởng (Primate Conservation).
Những vết sạm đen trên mảnh vỡ này cho thấy máy bay MH370 có thể đã cháy /// Blaine Gibson

Dấu hiệu mới cho thấy máy bay MH370 có thể đã phát cháy

0
Hai mảnh vỡ mới phát hiện nghi của máy bay MH370 có những vết cháy xém bên trên. Nếu được xác nhận chúng của MH370, đây là bằng chứng đầu tiên cho thấy máy bay đã cháy, thay đổi hoàn toàn các giả thuyết trước đây.
Phát hiện loài ếch cây xinh đẹp

Phát hiện loài ếch cây xinh đẹp

0
(TNO) Các nhà khoa học đa quốc gia đứng đầu là tiến sĩ Goncalo Rosa đã phát hiện và mô tả một loài mới thuộc chi ếch cây Boophis trong rừng Ankarafa trên bán đảo Sahamalaza Peninsula, phía tây bắc Madagascar.
Vùng đất bí ẩn

Vùng đất bí ẩn

0
(TNTS) Nằm ở Ấn Độ Dương, phía đông châu Phi, Madagascar là một vùng đất bí ẩn, bởi vì khoảng 80% loài thực vật và 90% loài động vật sinh sống trên quốc đảo này không thể tìm thấy được tại bất kỳ nơi nào trên trái đất.
Năng lượng sạch cho vùng sâu

Năng lượng sạch cho vùng sâu

0
Tổ chức năng lượng thế giới đã lên kế hoạch cung cấp nguồn năng lượng sạch cho các vùng sâu, vùng xa ở các nước đang phát triển. Hiện đã hoàn thành cài đặt một hệ thống quang điện CPV, phối hợp với turbin gió, cho làng Ambondo ở miền nam Madagascar.