Madonna hối hận khi từ chối vai diễn trong 'The Matrix'

0 Thanh Niên Online

Nữ ca sĩ cho biết cô rất hối hận vì không nhận vai trong The Matrix. Tuy nhiên, Madonna vẫn không tiết lộ nhà sản xuất phim mời cô đóng vai gì.

Madonna hối hận khi từ chối vai diễn trong 'The Matrix' - ảnh 1
Madonna được fan ghép vào poster The Matrix

chụp màn hình Collider

Ở thời điểm hiện tại Madonna vẫn là ngôi sao nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động nghệ thuật, có một cơ hội mà Madonna vô cùng tiếc nuối khi bỏ qua. Có mặt trong The Tonight Show cùng với MC Jimmy Fallon, Madonna chia sẻ: "Cậu có tin rằng tôi đã từ chối vai diễn trong The Matrix không? Điều đó khiến tôi hối hận suốt nhiều năm". Nữ ca sĩ nói thêm: "The Matrix là một trong những bộ phim hay nhất từng được thực hiện". Tuy nhiên, Madonna lại không tiết lộ cô được nhà sản xuất mời đóng nhân vật nào.

Tại đây, Madonna cũng tiết lộ với Jimmy Fallon rằng cô không nhận vai Catwoman trong Batman Returns và một vai chính trong Showgirls. Là một nghệ sĩ đa năng, Madonna còn ngồi ghế đạo diễn cho hai bộ phim Filth and Wisdom (2008) và W.E. (2011). Vào tháng 9.2020, giọng ca Like A Virgin tiết lộ cô sẽ sản xuất bộ phim riêng về cuộc đời mình. "Không có ai trên hành tinh này có thể viết hoặc đạo diễn hoặc làm một bộ phim về tôi tốt hơn tôi", Madonna nói.

Madonna hối hận khi từ chối vai diễn trong 'The Matrix' - ảnh 2

Giọng ca Like a Virgin có những chia sẻ chân thành khi tham gia talkshow cùng Jimmy Fallon

NBC

The Matrix phát hành năm 1999 xoay quanh một hacker máy tính tên là Neo (Keanu Reeves) bị mắc kẹt trong thế giới mô phỏng và tìm hiểu về bản chất thực sự của anh. Laurence Fishburne, Joe Pantoliano, Hugo Weaving, và Carrie-Anne Moss cũng đóng vai chính trong phim.

The Matrix đạt được thành công lớn với doanh thu phòng vé cực "khủng", giúp nhà sản xuất làm 2 phần tiếp theo có tên The Matrix Reloaded The Matrix Revolutions, đều được phát hành vào năm 2003.

Madonna hối hận khi từ chối vai diễn trong 'The Matrix' - ảnh 3

Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss trong The Matrix Resurrection

cắt từ video

Phần phim thứ tư có tên The Matrix Resurrection được phát hành tại các rạp và trên HBO Max vào ngày 22.12 tới, Keanu Reeves tiếp tục đảm nhiệm vai chính Neo. Nam diễn viên hành động khen kịch bản The Matrix Resurrection xuất sắc đến mức anh quyết định quay lại thương hiệu phim này sau nhiều năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm