Tội ác xảy ra tại đảo Sicily /// AFP

Thuê mafia thủ tiêu người yêu cũ

0
Theo tờ The Guardian ngày 10.3, cảnh sát Ý bắt giữ một phụ nữ 64 tuổi bị cáo buộc thuê mafia sát hại bạn trai cũ và các hung thủ đã chôn sống nạn nhân bằng bê tông. 
Quyền anh đối mặt với viễn cảnh bị loại khỏi Olympic 2020 /// AFP

IOC ngừng xem xét lại việc đưa quyền anh vào hệ thống thi đấu của Olympic 2020

0

Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã đóng băng những công việc chuẩn bị để đưa quyền anh vào Olympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) và mở cuộc điều tra về tình trạng lộn xộn của ban lãnh đạo môn thể thao này, đồng thời cảnh cáo họ có thể bị tước quyền tổ chức các giải đấu quyền anh quốc tế.

Cảnh sát ập vào căn biệt thự của một thành viên Casamonica  /// Shutterstock

Ý tịch thu hàng loạt biệt thự của mafia

0
Cảnh sát Ý cho biết đã tịch thu 8 biệt thự sang trọng được xây dựng bất hợp pháp của tập đoàn tội phạm khét tiếng Casamonica ở thủ đô Rome.
Iaquinta bị kết án 2 năm vì có những hành vi được cho là dính đến mafia /// CHỤP MÀN HÌNH

Cựu ngôi sao bóng đá Ý bị kết án tù vì dính líu với mafia

0
Một tòa án ở Ý vừa kết án cựu ngôi sao bóng đá của đội quốc gia là Vincenzo Iaquinta 2 năm tù giam, trong khi người cha anh là Giuseppe phải nhận mức án 19 năm tù, sau phiên tòa xét xử gần 150 người bị cáo buộc có liên quan đến mafia.
Chủ tịch IOC Thomas Bach vẫn xem xét khả năng loại trừ quyền anh khỏi Olympic 2020 /// AFP

Quyền anh và nguy cơ bị cấm cửa ở Olympic 2020 vì có dính đến mafia

0

Quyền anh vẫn bị đe doạ trục xuất khỏi Olympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) sau khi Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) cảnh báo rằng nội bộ Liên đoàn Quyền anh thế giới (AIBA) phải giải quyết dứt điểm những chỉ trích xung quanh sự quản trị, tài chính và toàn vẹn thể thao có dính đến mafia