Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt

0 Thanh Niên Online

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, tựa game Magic: The Gathering đã bắt đầu kỷ niệm sự ra mắt của nhiều bộ sưu tập mới mới với trailer đậm chất điện ảnh. Những đoạn trailer này thường giới thiệu ít nhất một hoặc hai nhân vật chính hoặc bối cảnh sẽ là một phần quan trọng trong truyền thuyết và câu chuyện tổng thể của mỗi bộ.

Không phải bộ nào cũng được làm trailer. Các sự kiện trước khi phát hành của Innistrad Midnight Hunt hiện có sẵn dưới dạng kỹ thuật số và tại một số cửa hàng game vật lý trên khắp thế giới. Magic: The Gathering đã mang đến cho phiên bản Innistrad Midnight Hunt một đoạn trailer với phong cách đồ họa cực kỳ u ám và đầy tâm trạng.

Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt - ảnh 1

Trong đoạn clip, người chơi theo chân một cậu bé bị buộc phải làm việc tại một vườn cây ăn quả. Đồ hoạ gothic của Innistrad được thể hiện khá chính xác với sương mù và sương mù bao phủ khắp nơi và bầy người sói hoang dã rình rập xung quanh bên ngoài các bức tường...

Innistrad Midnight Hunt rõ ràng là mang phong cách tối tăm nhất trong đa vũ trụ Magic: The Gathering, cả về câu chuyện lẫn đồ họa. Innistrad Midnight Hunt gắn bó với nguồn gốc kinh dị của nó và người chơi sẽ có cơ hội thu thập nhiều thẻ thẻ đen tối và thẻ ma quái trong vài tháng tới dưới nhiều phiên bản giới hạn và tiêu chuẩn.

Hiện game thủ đã có thể trải nghiệm Magic: The Gathering Innistrad Midnight Hunt trên Magic Arena, có mặt trên các nền tảng PC và di động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẵn sàng đối đầu với Nintendo Switch

Apple sẵn sàng đối đầu với Nintendo Switch

Apple Arcade được xem là bước khởi động của Apple khi công ty quay trở lại phạm vi trò chơi, và một tin đồn mới đã cung cấp cái nhìn về máy chơi game cầm tay mới do Apple sản xuất.