Mai Gia Thành khiến MC Minh Tuân ganh tỵ trong show 'Sống thật - Real life'

0

Sau 2 lần tham gia chương trình gameshow thực tế, Mai Gia Thành trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt, đặc biệt là những chia sẻ truyền cảm hứng về giới tính thật.

Mai Gia Thành khiến MC Minh Tuân ganh tỵ trong show 'Sống thật - Real life' - ảnh 1

Tháng 6.2021, Mai Gia Thành từng “gây sốt” khi xuất hiện với ngoại hình khá giống “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Chàng trai tham gia gameshow Tình yêu đam mỹ với màn tỏ tình cùng DJ Tin - người bạn mà Gia Thành từng có cơ hội quen biết trước khi đến chương trình. Mai Gia Thành không ngần ngại chia sẻ, anh vô tình gặp “crush” DJ Tin trong một chuyến du lịch và đã “cảm nắng” người bạn đồng hành của mình.

Mai Gia Thành khiến MC Minh Tuân ganh tỵ trong show 'Sống thật - Real life' - ảnh 2

Sau Tình yêu đam mỹ, Mai Gia Thành lần nữa xuất hiện trên chương trình “Sống thật - Real life” và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Theo tiết lộ của chàng trai trẻ, từ năm 18 tuổi, anh đã có thể tự chủ tài chính. Không chỉ có duyên với việc kinh doanh mà Gia Thành còn sở hữu thành tích học tập tốt, khiến MC Minh Tuân ngưỡng mộ và nhận xét giống như hình mẫu của “con nhà người ta".

Đặc biệt, Gia Thành còn có quan điểm về tình yêu khá thực tế, anh cho biết mình đã come-out với gia đình, bạn bè, sẵn sàng thử sức trong showbiz Việt. Anh tiết lộ có ước mơ trở thành diễn viên từ nhỏ, ấp ủ nhiều năm qua chứ không phải theo phong trào. Mai Gia Thành muốn theo đuổi nghiệp diễn xuất, học tập thêm nhiều kinh nghiệm mới.

Mai Gia Thành khiến MC Minh Tuân ganh tỵ trong show 'Sống thật - Real life' - ảnh 3

Mặc dù yêu thích nghiệp diễn nhưng khi được hỏi về việc bước chân vào giới giải trí có lo sợ về những cám dỗ đằng sau ánh đèn sân khấu, chàng trai 25 tuổi đã khéo léo bày tỏ: “Mình tham gia với tinh thần trong sáng. Nếu thực sự có điều đó thì mình vẫn không sợ hãi mà vẫn kiên trì đi lên bằng chính đôi chân của mình”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Con vặn mình, ngủ không sâu giấc: Mẹ phải làm sao?

Con vặn mình, ngủ không sâu giấc: Mẹ phải làm sao?

Gồng mình khi ngủ sẽ khiến trẻ mất ngủ và quấy khóc, hiện tượng lặp đi lặp lại trong thời gian dài bé chậm tăng cân, còi cọc, cáu gắt, không tập trung, hệ thống miễn dịch, tiêu hóa bị ức chế khiến trẻ dễ bị ốm.