mai hung

Đồng đội nữ Việt Nam dẫn đầu

Đồng đội nữ Việt Nam dẫn đầu

0
Đồng đội nữ cờ vua VN với các kỳ thủ Nguyễn Thị Thanh An, Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Mai Hưng, Phạm Lê Thảo Nguyên đã xuất sắc dẫn đầu bảng nữ sau 3 ván đấu.
Tin 24 giờ

Tin 24 giờ

0
Ngày mai, 18.9, tuyển cờ vua VN với đội hình mạnh nhất gồm Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Đào Thiên Hải, Nguyễn Anh Dũng, Nguyễn Đức Hòa (nam) cùng Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Thanh An, Phạm Lê Thảo Nguyên, Hoàng Thị Như Ý, Nguyễn Thị Mai Hưng (nữ) dưới sự dẫn dắt của HLV Lâm Minh Châu sẽ sang Nga dự giải vô địch đồng đội thế giới (Olympiad 2010). Đây là giải đấu 2 năm/lần, diễn ra  từ ngày 20.9 đến 4.10.
Xe khách bốc cháy trong ga-ra

Xe khách bốc cháy trong ga-ra

0
Khoảng 0 giờ ngày 4.7, xe khách 52 chỗ biển số 37H-9264 của gia đình ông Lê Hồng Sơn (ở xóm 8, xã Mai Hùng, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An) bất ngờ bốc cháy khi đang để trong ga-ra của gia đình.
Tổ chức thiết kế bao bì “áo mưa”

Tổ chức thiết kế bao bì “áo mưa”

0
Thành phố New York (Mỹ) muốn “làm cho người dân mãi hứng thú” với tình dục an toàn, và đang tài trợ một cuộc thi thiết kế mẫu bao bì mới cho bao cao su.
Làm giàu không khó: Mượn sức vươn mình

Làm giàu không khó: Mượn sức vươn mình

0
Đôi khi không phải một mình "ôm" từ A-Z, từ sản xuất đến kinh doanh đã là tốt. Chúng tôi đã gặp thất bại khi tưởng rằng cứ có sản phẩm tốt là thị trường sẽ chấp nhận", Nguyễn Mai Hưng, Giám đốc Công ty Đại Thịnh, công ty sản xuất đồ nội thất mang thương hiệu Karadoor cho biết như vậy.
Hà Nội: Bắt đối tượng dùng séc khống rút tiền

Hà Nội: Bắt đối tượng dùng séc khống rút tiền

0
Ngày 17.1, Phòng Cảnh sát Điều tra- PC14, Công an Hà Nội đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hoài Nam (sinh năm 1983, ở Mỹ Tân, Mỹ Lộc, Nam Định) vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Lợi dụng trước đây là Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Cổ phần kỹ thuật, thương mại Hưng Tín, tháng 5.2006, Nam đã lấy trộm 1 tờ séc khống của Công ty.
Tin an ninh - trật tự ngày 24/8

Tin an ninh - trật tự ngày 24/8

0
Hầu tòa vì cướp, giết gia chủ Ngày 24/8, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Phạm Thành Mai Hưng (17 tuổi, quê Đồng Nai) 11 năm tù về tội "giết người" và "cướp tài sản". Hưng là thợ thêu cho vợ chồng chị Lê Thị Yến. Do cần tiền về quê ăn tết, ngày 22/1/2006, thấy chị Yến ở nhà cùng với con nhỏ, Hưng dùng dao đâm, chém chị Yến để cướp tiền. Chị Yến van xin Hưng tha cho và chỉ chỗ cho Hưng lấy tiền. Nhưng rất may, một lúc sau thì chồng chị Yến về kịp đã tri hô mọi người xung quanh giúp đỡ và báo công an bắt giữ Hưng. (L.N)
Tin giáo dục - khoa học

Tin giáo dục - khoa học

0
Vũ Mai Hùng (ảnh), học sinh lớp 12 chuyên Hóa Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) là học sinh duy nhất đoạt giải xuất sắc trong kỳ thi Hóa học Hoàng gia Úc 2005 được tổ chức tại Việt Nam, cùng ngày với kỳ thi tổ chức tại Úc và nhiều nơi trên thế giới.