Mai Linh Express trở lại với tuyến Cần Thơ - TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Mai Linh Express vừa chính thức khai trương, hoạt động trở lại với tuyến xe đường dài Cần Thơ - TP.HCM - Cần Thơ vào 30.1.

Mai Linh Express hoạt động trở lại với tuyến Cần Thơ – TP.HCM – Cần Thơ /// Mai Linh
Mai Linh Express hoạt động trở lại với tuyến Cần Thơ – TP.HCM – Cần Thơ
Mai Linh

Trước mắt có 10 phương tiện phục vụ cho tuyến đường này. Các xe Limousine của Mai Linh Express loại 9 chỗ, đều được lắp đặt tivi màn hình led và wifi. Hành khách đi trên xe được phục vụ ăn nhẹ, nước suối, khăn lạnh miễn phí.

Hàng ngày, xe xuất bến lúc 5 giờ sáng, mỗi giờ sẽ có 1 chuyến và chuyến cuối cùng rời bến lúc 20 giờ. Vé được bán tại phòng vé số 9, bến xe Trung tâm thành phố Cần Thơ (khu Nam Cần Thơ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) và tại phòng vé số 22, bến xe miền Tây số 395 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM. Giá vé dao động từ 120.000 - 180.000 đồng/vé. Khách trong nội ô TP Cần Thơ sẽ được trung chuyển miễn phí.

Với tuyến đường này, Mai Linh Express cũng nhận những hợp đồng vận chuyển hành khách theo đoàn, số lượng không giới hạn. Nhân dịp khai trương, Mai Linh Express có chương trình khuyến mãi tặng khách hàng coupon trị giá 20.000 đồng (thời hạn sử dụng từ 30.1 - 30.3).

Thương hiệu Mai Linh Express được Tập đoàn Mai Linh đưa vào khai thác từ năm 2005, với 550 xe hoạt động trên 39 tuyến quốc lộ trong cả nước. Phương châm hoạt động của hãng xe này là “khởi hành đúng giờ - không khói thuốc - không đón khách dọc đường”, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiền mặt là 'vua', có tiền bỏ vào đâu lúc này ?

Tiền mặt là 'vua', có tiền bỏ vào đâu lúc này ?

Giao dịch chứng khoán thấp, vàng èo uột và bất động sản cũng im lìm... các kênh đầu tư khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu vẫn đang ngày càng phức tạp khiến câu hỏi có tiền bỏ vào đâu để bảo toàn đồng vốn cũng như kiếm lời trong tương lại lại làm khó nhiều người.