Makinde London-Chất kết dính mang lại thành công cho Ho Chi Minh City Wings

0 Thanh Niên Online

Ho Chi Minh City Wings tạo nên bất ngờ thú vị ở VBA Premier Bubble Games khi thi đấu thăng hoa với 3 trận toàn thắng mà ngoại binh đến từ Mỹ Makinde London là chất kết dính mang lại thành công.

Chuẩn bị tốt lực lượng, cầu thủ đạt phong độ cao bên cạnh một HLV giỏi là những chìa khóa đang mang lại thành công cho CLB Ho Chi Minh City Wings. Tuy nhiên một “vũ khí” tối quan trọng khác là tinh thần tập thể, đoàn kết cao ngất ở đại diện bóng rổ đến từ TP.HCM.

Makinde London-Chất kết dính mang lại thành công cho Ho Chi Minh City Wings - ảnh 1

Makinde London (11) bay cao cùng Ho Chi Minh City Wings

VBA

Tinh thần đoàn kết ở Ho Chi Minh City Wings năm nay lại vô cùng đặc biệt khi được tất cả các cầu thủ cùng đồng lòng và phát huy tối đa. Trong số đó, Makinde London là cầu thủ luôn tỏ ra tích cực nhất. Trung phong người Mỹ không thích dùng mạng xã hội bởi: “Tôi thích những buổi nói chuyện trực tiếp hơn là qua điện thoại hay mạng xã hội”.

Highlight Thang Long Warriors - Ho Chi Minh City Wings

“Tôi không thích dùng mạng xã hội cho lắm, tôi chỉ đơn giản là tôi không thích. Tôi biết cuộc sống ở VBA Bubble không phải là điều thuận tiện cho mọi cầu thủ, nhưng với tôi, tôi thực sự cảm thấy biết ơn khi được trao cơ hội”, Makinde London thổ lộ.

Makinde London-Chất kết dính mang lại thành công cho Ho Chi Minh City Wings - ảnh 2
Makinde London (11) thi đấu với tinh thần quyết tâm rất cao, là điểm tựa cho các đồng đội trẻ CLB Ho Chi Minh City Wings

VBA

Makinde London không phải là cầu thủ được bầu chọn xuất sắc nhất trận sau 3 chiến thắng vừa qua nhưng người hâm mộ CLB Ho Chi Minh City Wings dành cho anh rất nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt là trong trận đấu với Hanoi Buffaloes. Makinde London phong tỏa thành công Mike Bell giúp đội nhà lần đầu thắng được đội bóng này.

Makinde London cho biết Ho Chi Minh City Wings có nhiều cầu thủ trẻ nên mình còn có nhiệm vụ chia sẻ, cổ vũ họ trên sân. “Tôi biết rằng có ngày nào đó bóng rổ sẽ không thể theo chúng ta mãi mãi. Tôi biết ơn mỗi lần được thi đấu, điều đấy cũng có ý nghĩa như với các đồng đội của tôi. Tôi luôn mong họ thể hiện càng nhiều càng tốt”, Makinde London nói.

Makinde London-Chất kết dính mang lại thành công cho Ho Chi Minh City Wings - ảnh 3
Makinde London (11) thăng hoa cùng Ho Chi Minh City Wings

Còn nhớ trong trận gặp Hanoi Buffaloes, cầu thủ trẻ Trần Văn Trung bên phía Ho Chi Minh City Wings có một tình huống va chạm với Mike Bell. Makinde London lập tức có mặt bên cạnh Văn Trung để cổ vũ tinh thần thi đấu không biết sợ hãi cho chàng cầu thủ trẻ. “Khi bạn chỉ cao khoảng 1m80 nhưng bạn lại dám đối đầu trực tiếp với một cầu thủ cao hơn bạn hơn 20cm mà còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Chỉ riêng tinh thần đó thôi, bạn đã rất đáng khen rồi”, Makinde London bày tỏ.

Khiêm tốn, giản dị ngoài đời là những từ ngữ có thể dùng để chia sẻ về Makinde London. Còn trên sân, cầu thủ cao 2m05 này là một ngòi nổ kiêm bệ phóng cho hành trình viết tiếp những bất ngờ của Ho Chi Minh City Wings ở VBA Premier Bubble Games năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm