Màn hình Philips đồng hành cùng phim Spider-Man tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Màn hình Philips – Màn hình dành cho các siêu anh hùng.

Đi cùng với sự kiện này, Philips cho ra mắt một loạt màn hình mới thuộc 2 dòng sản phẩm cao cấp M-Line và E-Line, với các tính năng hữu dụng, tiện ích công nghệ nhằm nâng tầm trải nghiệm, đem lại cảm nhận mới mẻ cho các game thủ và người dùng cần độ màu chính xác cao.

Màn hình Philips đồng hành cùng phim Spider-Man tại Việt Nam - ảnh 1
Các sản phẩm thuộc dòng M-Line - 328M6FJMB (32” cong) và 278M6QJEB (27” cong) sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho các game thủ đam mê tốc độ, các pha hành động nhanh và đầy gay cấn nhờ tần số quét cao lên tới 144Hz. Ngoài ra, các dòng sản phẩm M-Line còn được tích hợp công nghệ AMD FreeSync giúp đồng bộ hóa tần số quét của màn hình với tốc độ khung hình của GPU trong thời gian thực. Công nghệ này loại bỏ hiện tượng lag, xé hình và đem đến trải nghiệm mượt mà.

Tính năng Ambiglow tiên tiến cũng được tích hợp trên các dòng sản M-Line. Tính năng này cho phép điều chỉnh hệ thống đèn LED trên khung viền màn hình đồng bộ cùng hình ảnh chiếu trên màn, tạo nên một không gian trải nghiệm đầy ấn tượng trong căn phòng người dùng. Hai sản phẩm 328M6FJMB và 278M6QJEB được bảo hành chính hãng 3 năm, có giá tham khảo lần lượt là 10.990.000 VND và 6.990.000 VND.

Màn hình Philips đồng hành cùng phim Spider-Man tại Việt Nam - ảnh 2
Cũng trong phân khúc cao cấp, các sản phẩm dòng E-Line chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng cần độ màu chính xác cao và yêu thích chiêm ngưỡng cái đẹp. Sản phẩm mới nhất từ dòng E-Line bao gồm model 248E9QHSB (24” cong) và 278E9QJAB (27” cong). Với công nghệ Ultra Wide-Color, các màn hình E-Line của Philips có dải gam màu rộng, cho một màu sắc tự nhiên, rực rỡ và sống động. Công nghệ này tạo ra màu xanh lá cây tự nhiên hơn, màu đỏ rực rỡ hơn và màu xanh đậm đà thăm thẳm. Hai màn hình E-Line từ Philisp, 248E9QHSB và 278E9QJAB, có mức giá tham khảo 3.290.000 VND và 5.490.000 VND.
Màn hình Philips đồng hành cùng phim Spider-Man tại Việt Nam - ảnh 3
Ngoài ra, để đồng hành cùng bộ phim “Người Nhện Xa Nhà”, Philips triển khai khuyến mãi cho người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nằm trong chương trình sẽ nhận voucher xem phim hoặc USB Philips – Spider-Man bắt mắt trị giá 200.000 VND. Chương trình được áp dụng cho các dòng sản phẩm E-Line và M-Line từ 24” trở lên, kéo dài đến hết 31.7.2019 (chương trình sẽ kết thúc sớm hơn nếu quà tặng hết).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm