mang di dong mobifone

'Rác' không chặn, chặn tin nhắn 'sạch'

'Rác' không chặn, chặn tin nhắn 'sạch'

10
Gần đây, nhiều khách hàng mạng di động MobiFone rất bức xúc vì vô cớ bị chặn tin nhắn gửi đi mà theo giải thích của nhà mạng này là do chặn tin nhắn rác.
4 mạng di động cung cấp 3G

4 mạng di động cung cấp 3G

0
Chiều 13.8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức trao 4 giấy phép 3G cho các mạng di động: MobiFone, Viettel, VinaPhone (đơn vị nhận giấy phép là VNPT), liên danh EVN Telecom và Hanoi Telecom.
Tin tài chính - chứng khoán

Tin tài chính - chứng khoán

0
* Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức phê duyệt kết quả đấu thầu chọn nhà tư vấn cổ phần hóa cho mạng di động MobiFone. Theo kết quả được phê duyệt, Ngân hàng đầu tư Credit Suisse (Thụy Sĩ) là đơn vị tư vấn cho quá trình cổ phần hóa của mạng di động đầu tiên ở Việt Nam. Theo dự kiến trước đây, MobiFone sẽ tiến hành IPO trong năm 2008. Tuy nhiên, do quá trình lựa chọn nhà tư vấn cổ phần hóa không diễn ra như kế hoạch nên việc IPO của MobiFone có thể phải lùi sang năm 2009. (Hoàng Ly)
Về chuyện "độc quyền" ở Phú Mỹ Hưng

Về chuyện "độc quyền" ở Phú Mỹ Hưng

0
Sáng nay đọc bài “Độc quyền” ở đô thị mới Phú Mỹ Hưng thấy người viết đúng quá! Ngoài chuyện độc quyền cáp ADSL, độc quyền truyền hình cáp, Phú Mỹ Hưng còn giành luôn độc quyền bầu trời cho SPT - SFone. Khi vào Phú Mỹ Hưng, sóng tất cả các mạng di động MobiFone, VinaPhone, Viettel đều rất yếu, chỉ duy nhất sóng SFone là mạnh vì Phú Mỹ Hưng không cho phép các mạng này dựng cột anten trong Phú Mỹ Hưng.
Giảm cước tin nhắn Vinaphone, MobiFone

Giảm cước tin nhắn Vinaphone, MobiFone

0
Kể từ ngày 1/9, theo quyết định của Tổng công ty Bưu chính - Viễn thông Việt Nam, cước nhắn tin ngắn SMS của hai mạng di động MobiFone và Vinaphone sẽ được giảm 20% và có thêm cước nhắn tin nội mạng.
MobiFone miễn cước phí gọi chiều ngày 13/7

MobiFone miễn cước phí gọi chiều ngày 13/7

0
Ngày 19/7, Công ty Thông tin di động (VMS) cho biết: Mạng di động MobiFone quyết định miễn phí các cuộc gọi không được trừ cước ngay trong thời điểm từ 13h - 19h ngày 13/7/2005.
Mạng di động MobiFone trục trặc

Mạng di động MobiFone trục trặc

0
Khoảng 15 giờ 30 chiều 13.7, nhiều khách hàng sử dụng mạng di động MobiFone tại khu vực TP.HCM rất bực mình khi các cuộc gọi từ thuê bao di động của họ không thể gọi được cho các số khác. Các số điện thoại cố định hoặc di động khác gọi đến các số di động của MobiFone cũng gặp trục trặc, phải gọi 2 - 3 cuộc mới liên lạc được.