manh tuong

Ví MoMo đã hiện thực hóa giấc mơ thanh toán di động tại VN  /// Ảnh: N.Thy

Hành trình ‘kỳ tích’ của MoMo

0
Tự nhận là “những kẻ mộng mơ”, may mắn gặp được nhau để cùng hiện thực hóa giấc mơ dùng công nghệ giúp cuộc sống người Việt tốt đẹp hơn.
BMW M135i thêm lựa chọn cho khách hàng chuộng xe hiệu năng cao trên 300 mã lực

BMW M135i xDrive về Việt Nam 'đấu' Mercedes-AMG A35

0
BMW M135i xDrive về Việt Nam với giá bán 2,429 tỉ đồng, cao hơn 180 triệu đồng so với đối thủ Mercedes-AMG A35 4Matic Sedan nhưng có thêm trang bị tiện nghi và động cơ mang sức mạnh tương đương.
Total War: Three Kingdoms ra mắt chế độ sinh tồn

Total War: Three Kingdoms ra mắt chế độ sinh tồn

0
Với tên gọi Dynasty Mode, Total War: Three Kingdoms sẽ mang đến chế độ sinh tồn độc đáo, nơi game thủ điều khiển các mãnh tướng và tìm cách trụ vững trước hàng ngàn kẻ địch.
4 thanh niên thất nghiệp rủ nhau đi cướp tài sản của phụ nữ

4 thanh niên thất nghiệp rủ nhau đi cướp tài sản của phụ nữ

0
4 bị cáo trong vụ án này gồm Lê Văn Dớ (26 tuổi), Nguyễn Vũ Bảo (22 tuổi), Nguyễn Văn Lít (20 tuổi) và Trần Mạnh Tường (23 tuổi). Có thể do không đủ liều lĩnh, cả 4 thanh niên này đã lập ra một băng cướp đặc biệt, chuyên nhắm vào phụ nữ.
GS-NGND Nguyễn Đình Chú /// Ảnh: Tư liệu KMS

Nguyễn Mạnh Tường - Người luật sư yêu nước: Vụ án quân nhân Liên khu IV giết người

2
Mùa hè năm 1951, trăng hạ huyền đã gác đầu non, cả TT.Đức Thọ (Hà Tĩnh) im lìm trong giấc ngủ say. Riêng quán mẹ chiến sĩ do bà Cửu Mân phụ trách vẫn sáng ánh lửa. Luật sư Nguyễn Mạnh Tường không chợp được mắt, dẫu cho ông vừa có một hành trình dài đạp xe từ Thanh Hóa vào Đức Thọ.
Luật sư Nguyễn Mạnh Tường năm 1952 /// Ảnh: Tư liệu

Nguyễn Mạnh Tường - Người luật sư yêu nước: Cứu một phụ nữ thoát án tử hình

0
Nhà giáo Nguyễn Lâm (sinh năm 1932), quê xã Viên Nội, H.Ứng Hòa, tỉnh Hà Tây cũ (nay thuộc Hà Nội), từng là giáo viên cấp 3 tại TX.Bắc Kạn, rồi trường trung học Nguyễn Trãi và Chu Văn An - Hà Nội, lưu giữ trong ký ức của ông những kỷ niệm đẹp về một vùng quê và một con người - người trí thức huyền thoại - luật sư Nguyễn Mạnh Tường.
Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quảng Trị phối hợp với UBND H.Cam Lộ và công an tỉnh kiểm tra toàn bộ bồn chứa xăng /// Ảnh: Thanh Lộc

Phát hiện 150 lít nước trong bồn xăng 7.000 lít

0
Ngày 17.1, ông Dương Mạnh Tường, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quảng Trị, cho hay đã yêu cầu Cửa hàng xăng dầu số 7 (đóng tại xã Cam Hiếu, H.Cam Lộ; thuộc Công ty xăng dầu Quảng Trị) ngừng kinh doanh để khắc phục sự cố.
Hàng rào Trường tiểu học số 1 (xã Quảng Phú, H.Quảng Trạch) sập đổ hoàn toàn do gió giật

Thanh Niên cứu trợ ở vùng tâm bão

0
Hôm qua 16.9, Báo Thanh Niên mang những phần quà đầu tiên đến vùng tâm bão ở Quảng Bình và xúc động chứng kiến những giọt nước mắt buồn bã của người dân khi tài sản bị thiên tai hủy hoại...