Tài sản của Maradona (giữa) để lại ước khoảng 150 triệu USD /// AFP

Maradona hàng tháng chi tiền 'khủng' nuôi 50 gia đình khi còn sống

0
Hơn 10 ngày sau khi Diego Maradona qua đời, những tin tức về lối sống và những điều xung quanh huyền thoại bóng đá vĩ đại của Argentina vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng. Mới nhất là những thông tin về chi phí ‘khủng’ mà Maradona phải chi hàng tháng khi ông còn sống.
Chủ tịch FIFA Infantino (trái) bị Maradona “cạch mặt” và ông này hiện đang bị điều tra hình sự /// AFP

Hai mặt cuộc đời Diego: Một mình chống lại 'mafifa'

3
Diego Maradona có lẽ là huyền thoại hiếm có trong lịch sử bóng đá thế giới luôn chống lại các chủ tịch FIFA, những người mà ông gán cho cái mác “xã hội đen”, “kẻ trộm”, “độc tài” và “ngu dốt”. Sau những bê bối tham nhũng, FIFA còn được ví von như một tổ chức mafia, hay bị gọi là... “mafifa”.
Người hâm mộ vẫn tập trung ở sân nhà CLB Argentinos Juniors để tưởng nhớ Maradona /// AFP

Argentina chuẩn bị ‘phá luật’ để tôn vinh Maradona

0
Dư luận Argentina đang ủng hộ việc đặc cách để đổi tên một con đường ở khu phố La Paternal thuộc Buenos Aires thành Diego Armando Maradona nhằm tôn vinh cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá nước này.
Người hâm mộ ở Naples tôn thờ Diego Maradona như một vị thánh /// AFP

Hai mặt cuộc đời Diego: Tôn giáo Maradona

0
Trong lịch sử bóng đá, Diego Maradona là nhân vật duy nhất trở thành một tôn giáo của một bộ phận người hâm mộ nhờ thiên tài và cuộc sống đầy màu sắc của mình. Điều này đã làm cho hình ảnh của 'Cậu bé vàng' thêm huyền bí.
Ông Maradona (phải) dành nhiều tình thương cho Diego Jr sau khi công nhận con từ năm 2016 /// Instagram/Diego Jr

Cậu cả nhà Maradona khuyên Messi nên 'treo' áo số 10

0
Diego Armando Maradona Sinagra còn được gọi là Diego Jr, hiện 34 tuổi, là con trai lớn của huyền thoại Diego Maradona, lần đầu lên tiếng sau khi bố qua đời với đề nghị siêu sao Messi nên treo áo số 10.
Messi cởi áo để tưởng nhớ thần tượng Maradona /// Reuters

Nhờ Maradona mà Messi chỉ bị phạt nhẹ

0
CLB Barcelona và siêu sao Lionel Messi đã bị Ban tổ chức La Liga phạt vì có hành động tưởng nhớ Maradona sai luật. Tuy nhiên, nhờ liên quan đến huyền thoại người Argentina vừa qua đời mà Messi chỉ bị phạt nhẹ.