CEO Yahoo Marissa Mayer đang gặp nhiều khó khăn trong việc lãnh đạo công ty /// Ảnh: Reuters

Verizon bất ngờ hạ giá thương vụ mua lại Yahoo

0
Thời gian qua Yahoo bị cáo buộc làm rò rỉ rất nhiều email người dùng và hãng cũng đã xác nhận có ít nhất 500 triệu tài khoản bị tin tặc nắm giữ. Điều này đã làm cho nhà mạng Verizon 'khó chịu'.
CEO Yahoo Marissa Mayer  /// Reuters

Verizon thâu tóm Yahoo với giá 4,8 tỉ USD

0
21 năm làm một doanh nghiệp độc lập của Yahoo đã chấm dứt. Nhà mạng lớn nhất nước Mỹ Verizon sẽ mua lại công ty này với giá 4,8 tỉ USD.
CEO Yahoo Marissa Mayer - Ảnh: AFP

Marissa Mayer sẽ là CEO cuối cùng của Yahoo?

6
Marissa Mayer là giám đốc điều hành thứ tám của Yahoo tính từ năm 2001 và số ngày hãng công nghệ này còn là công ty độc lập có thể đang được đếm lùi. Liệu bà Mayer sẽ là CEO cuối cùng của Yahoo?
Bà Marissa Mayer - CEO Yahoo - Ảnh: AFP

Yahoo cắt giảm 15% nguồn nhân lực

0
Yahoo vừa xác nhận thông tin hãng sẽ tiến hành một đợt cắt giảm nhân sự lớn, được thực hiện dần cho đến hết năm nay. Theo đó, sẽ có khoảng 15% nguồn nhân lực của Yahoo sẽ phải "ra đi".
Có thể, Yahoo mà chúng ta biết ngày nào sẽ không còn tồn tại trong thời gian tới - Ảnh: Reuters

Yahoo ơi, nay còn đâu?

0
Theo những báo cáo mới nhất từ Wall Street Journal, Yahoo đang cân nhắc bán một số bộ phận kinh doanh chính của công ty, thậm chí là có thể bán toàn bộ công ty trong thời gian tới.
Những sở thích thú vị của người thành công

Những sở thích thú vị của người thành công

0

(TNO) Tuy công việc luôn bận rộn và căng thẳng, nhưng những nhà lãnh đạo, CEO tài năng luôn dành cho mình khoảng thời gian ít ỏi để thư giãn với những thú vui yêu thích.

Tổng giám đốc Yahoo mang thai song sinh

Tổng giám đốc Yahoo mang thai song sinh

0

(TNO) Nữ giám đốc quyền lực của hãng công nghệ Yahoo, cô Marissa Mayer cho biết cô sẽ sinh đôi hai bé gái vào cuối năm 2015, trang công nghệ CNet (Mỹ) đưa tin.

Những CEO nổi tiếng học đại học như thế nào ?

Những CEO nổi tiếng học đại học như thế nào ?

1

(TNO) Mỗi CEO tài năng đều có những trải nghiệm ở đại học khác nhau, có người đã là 'ngôi sao' từ khi còn ở giảng đường, có người lại bỏ ngang việc học… nhưng nhìn chung, họ đều trân trọng những trải nghiệm đáng quý thời sinh viên.

10 nữ CEO có thù lao cao nhất nước Mỹ

10 nữ CEO có thù lao cao nhất nước Mỹ

0
(TNO) Các nữ CEO đang vượt qua đồng nghiệp nam trong vấn đề lương, dù họ vẫn bị áp đảo trong hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty Mỹ.