Marvel's Midnight Suns có thể sớm được phát hành

0 Thanh Niên Online

Tựa game Marvel’s Midnight Suns đã được đánh giá độ tuổi tại Hàn Quốc và có thể sớm được phát hành.

Theo VCG, Marvel’s Midnight Suns đã được đánh giá ở Hàn Quốc. Theo phát hiện của một người dùng Reddit, trò chơi đã nhận được mức tuổi quy định dành cho người chơi là 15, tương đương với xếp hạng 16 của PEGI.

Marvel's Midnight Suns có thể sớm được phát hành - ảnh 1
Marvel's Midnight Suns có thể sớm được phát hành

VCG

Việc trò chơi hiện đã nhận được đánh giá có thể cho thấy nó sắp đến ngày phát hành, mặc dù cả 2K và Firaxis đều chỉ đề cập đến một thời điểm ra mắt không rõ ràng vào nửa sau của năm 2022. Marvel’s Midnight Suns ban đầu dự kiến phát hành vào tháng 3.2022 trước khi bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022 vào cuối năm ngoái.

Trò chơi đang được phát triển bởi Firaxis Games, nhà sản xuất nổi tiếng với các trò chơi XCOM. Tuy nhiên, trò chơi cũng có hệ thống tương tự như một số game chiến thuật theo lượt khác, nổi bật nhất là loạt trò chơi Fire Emblem.

Mặc dù Midnight Suns sẽ có sự góp mặt của hàng loạt siêu anh hùng Marvel, nhưng người chơi sẽ chủ yếu điều khiển một nhân vật mới có tên là Hunter, được biết đến với tên gọi ‘đứa con bị bỏ rơi’ của Lilith.

Midnight Suns hiện được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và Windows PC (qua Steam và Epic Games Store).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm