Marvel's Avengers là dự án thất bại về mặt doanh thu của Square Enix

0 Thanh Niên Online

Marvel's Avengers là dự án đã tạo ra nhiều sự bàn tán ồn ào trong cộng đồng game thủ trong mă 202o. Đây có thể xem là "bom tấn" AAA lớn nhất từng được chuyển thể từ thương hiệu Avengers, với chi phí đầu tư sản xuất lên tới hơn `100 triệu USD từ Square Enix. Do đó, nhiều game thủ kỳ vọng rằng Marvel's Avengers sẽ "phá dớp" các trò chơi chuyển thể từ vũ trụ Marvel trước đây - vốn thường gặp nhiều thất bại.

Tuy nhiên, rất đáng tiếc là phiên bản Marvel's Avengers của Square Enix đã không thể đáp ứng được kỳ vọng này. Dự án gặp phải nhiều tranh cãi ngay từ giai đoạn hé lộ, khi trình diễn tạo hình nhân vật thất vọng và các trường đoạn gameplay nhợt nhạt, thiếu cá tính. Sau khi chính thức ra mắt, trò chơi lập tức nhận phải đánh giá tiêu cực từ giới chuyên môn.

Marvel's Avengers là dự án thất bại về mặt doanh thu của Square Enix - ảnh 1
Chất lượng không thật sự tốt, nhưng bản thân thương hiệu Avengers đầy giá trị cũng không thể "kéo" nổi doanh số của trò chơi. Theo những báo cáo mới đây từ Square Enix, Marvel's Avengers bán được 3 triệu bản (con số không hề nhỏ, nhưng là rất thấp so với mức đầu tư 100 triệu USD), và chỉ đạt 60% kế hoạch đề ra ban đầu cửa Square Enix

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm