Nước ép rau góp phần hồi phục thể lực bị mất	
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm khó chịu do tiêu chảy

0
Những khi bị tiêu chảy, bạn cần bổ sung những thực phẩm sau đây để giảm thiểu các triệu chứng, vì tiêu chảy nếu không được ngăn chặn kịp thời có thể dẫn đến mất nước và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.
 /// Ảnh: Shutterstock

Có nên uống 8 ly nước một ngày?

1
Quy tắc uống 8 ly nước mỗi ngày đã tồn tại từ thời xa xưa, và nhiều người cho nó là điều phải làm theo thường xuyên. Tuy vậy, dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về sự thật này, theo boldsky.
Lứa tuổi nào cũng cần vận động thích hợp

Vặn, đau chân về đêm

0
Tôi là nữ, hai tháng nay mỗi tuần vài lần tôi bị tình trạng: buổi tối, ở cẳng chân phần phía trên mắt cá (một bên chân) bị đau, có cảm giác như bị xoắn vặn, nhiều khi không chịu nổi.
Mệt mỏi cũng là một trong những biểu hiện của việc không uống đủ nước  /// Ảnh: Shutterstock

10 dấu hiệu bạn uống không đủ nước

0
Chúng ta mất nước trong các hoạt động hằng ngày, và điều này gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho sức khỏe. Đó là lý do tại sao nên uống 2-3 lít nước mỗi ngày. Tuy vậy, làm sao để nhận biết cơ thể không đủ nước?
Ăn dưa leo giúp trị mất nước hiệu quả /// Ảnh: Shutterstock

Rau củ giúp trị mất nước

0
Các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ cho biết một số loại rau củ sau có tác dụng ngừa tình trạng mất nước trong cơ thể, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng.
Nước ép táo trị mất nước ở trẻ

Nước ép táo trị mất nước ở trẻ

0
Mùa hè đến và nhiệt độ tăng cao, trẻ em dễ bị viêm dạ dày ruột nhẹ và mất nước. Theo các nhà khoa học, dùng nước ép táo pha loãng thay vì dung dịch điện giải giúp bổ sung nước cho trẻ.
 /// Ảnh chụp màn hình Prevention

7 điều ít ngờ từ xét nghiệm máu

0
Kết quả một xét nghiệm máu không chỉ đơn thuần cho biết về lượng tế bào máu, tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe mà còn tiết lộ những thông tin không ngờ, theo Prevention.
Khi cơ thể mất nước, con người sẽ cảm thấy chậm chạp - Ảnh: Shutterstock

Cách nhận biết cơ thể mất nước

1
Mất nước mãn tính gây sức ép lên các bộ phận cơ thể và trong một số trường hợp sẽ dẫn đến bệnh tật, mệt mỏi, khó tập trung, dễ bị kích thích, theo naturalnews.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Để không mất nước vào mùa đông

1
Thời tiết lạnh cơ thể không ra mồ hôi nên ta ít có cảm giác khát nước. Tuy vậy, không khát nước không có nghĩa là cơ thể không cần nước.
Khoai tây giàu kali có tác dụng giảm đau đầu hiệu quả - Ảnh: Shutterstock

Ăn gì khi bị đau đầu?

0
(TNO) Thay vì dùng thuốc để đối phó với một cái đầu đang nhức như búa bổ, một số loại thực phẩm sau có thể giúp cải thiện tình hình.
Hai ngày, đường ống nước sạch sông Đà vỡ 2 lần

Hai ngày, đường ống nước sạch sông Đà vỡ 2 lần

0
(TNO) Theo thông tin từ Công ty CP nước sạch Vinaconex (Viwasupco), khoảng 4 giờ sáng nay 26.9, đường ống nước sạch sông Đà tiếp tục bị vỡ tại km26+600 đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất.
Người dân cần chủ động tích trữ nước sạch

Người dân cần chủ động tích trữ nước sạch

1

(TNO) Nhận định đường ống nước sạch sông Đà sẽ còn tiếp tục xảy sự cố trong thời gian tới, đại diện Sở Xây dựng Hà Nội khuyến cáo người dân cần chủ động dụng cụ tích trữ nước sạch.

/form>