Mát xa đá nóng

0 Thanh Niên Online

Hãy khám phá kiểu mát xa thư giãn với tinh dầu và đá từ núi lửa. Trên làn da trần, những viên đá được gọt dũa tỉ mỉ, đến từ Hawaii được sử dụng vì khả năng giữ hơi nóng rất lâu.

Mát xa đá nóng

Kết hợp với  một suất sauna nhỏ, kiểu mát xa này có thể giúp lưu thông máu, giải độc, thư giãn, thả lỏng cơ bắp. Người ta có thể sử dụng đá núi lửa, đá biển, đá hoa, hay đá cẩm thạch để ngâm trong nước nóng có nhiệt độ ổn định và sau đó đặt lên lưng theo thứ tự và vùng chính xác. Không chỉ có đá nóng, chuyên viên mát xa sẽ dùng xen kẽ những viên đá lạnh giúp thư giãn và xoa dịu những căng thẳng cơ bắp cũng như cơn đau nhức mãn tính. Trong khi đá được đặt dài suốt cột sống, nơi tập trung gốc rễ thần kinh nhiều nhất, thì lưng sẽ được xoa bóp và làm nóng bởi những viên đá dầu nóng trên các cơ bắp, từ đầu đến chân, và nhấn mạnh hơn tại các vùng đau nhức.

Mát xa đá nóng

Việc da tiếp xúc với đá nóng có tác dụng nhiều hơn là một xuất mát xa da, một cơ bắp hay một chi. Việc hỗ trợ với hơi nóng từ bàn tay điêu luyện của chuyên viên sẽ tạo cho người nhận những làn khí mới và thanh khiết. Năng lượng của từng loại đá sẽ cuốn các tế bào chúng ta vào cơn lốc xoáy đầy ngạc nhiên khó ngờ, khiến đầu óc trở nên minh mẫn lạ thường.

Lưu ý: Những người mắc bệnh tiểu đường, có vấn đề về hô hấp, tim mạch hay về da không nên  sử dùng phương pháp này.

Võ Ngọc Dung

>> Những điều cần biết về mát xa mặt
>> Mát xa kích dục
>> Ích lợi của mát-xa
>> Bệnh ung thư, hãy đi mát-xa
>> Tự mát-xa bàn chân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm