Mẫu máy Surface Go thách thức iPad chuẩn bị phát hành

0 Thanh Niên Online

Vào ngày 2.8 tới, mẫu máy tính bảng Surface Go của Microsoft sẽ chính thức được phát hành ra thị trường với 3 phiên bản có cấu hình phần cứng khác nhau.

Surface Go được chào bán với giá khởi điểm 399 USD /// Ảnh: AFP
Surface Go được chào bán với giá khởi điểm 399 USD
Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong eMMC 64 GB sẽ được bán với giá 399 USD. Đối với bản RAM 8 GB và SSD 128 GB, giá của nó sẽ là 549 USD. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn một phương án khác là mua bản RAM 4 GB và SSD 128 GB kèm Signature Type Cover (99 USD) với mức giá 549 USD.

Surface Go là mẫu máy tính bảng có màn hình 10 inch được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3, độ phân giải 1.800 x 1.200. Bên trong máy tích hợp CPU Intel Pentium 4415Y lõi kép. Máy ảnh 8 MP ở mặt phía sau, trong khi mặt trước là máy ảnh 5 MP. Máy có thời lượng pin 9 giờ và chạy biến thể Windows 10 S.

Ở thời điểm hiện tại người dùng có thể trải nghiệm thử phiên bản demo của Surface Go tại các cửa hàng của Microsoft. Công ty đang cho phép người dùng đặt hàng trực tiếp hoặc trực tuyến cho máy tính bảng, với kế hoạch tung ra thị trường vào ngày 2.8 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google bị sập trên toàn cầu

Google bị sập trên toàn cầu

Khoảng 8 giờ sáng 9.8 theo giờ Việt Nam, công cụ tìm kiếm của Google đã bị ngừng truy cập trên phạm vi toàn cầu với thông báo lỗi “502. That’s an error” khiến người dùng không thể sử dụng nó.