Màu sắc và dung lượng lưu trữ iPhone 13 bị rò rỉ

0 Thanh Niên Online

Một trang thương mại điện tử của Ukraine đã liệt kê các chi tiết được cho là của toàn bộ dòng iPhone 13, bao gồm các tùy chọn màu sắc và dung lượng lưu trữ khác nhau của từng mẫu.

Mọi thứ vẫn được xem là dự đoán và chưa có xác nhận chính thức  /// Ảnh chụp màn hình
Mọi thứ vẫn được xem là dự đoán và chưa có xác nhận chính thức
Ảnh chụp màn hình

Theo AppleInsider, trước khi Apple chính thức tiết lộ dòng iPhone 13, một cửa hàng trực tuyến đã liệt kê không chỉ tên mà tất cả các thông số kỹ thuật chi tiết. Không có mô hình hoặc màu sắc nào được minh họa thực sự mà thay vào đó mỗi điện thoại được hiển thị trong một bức màn màu đỏ, sẵn sàng để lộ diện.

91mobiles cho biết trang web bán lẻ liệt kê “iPhone 13 mini” sẽ có 6 màu, gồm đen, xanh, tím, hồng, trắng và đỏ. Không bất ngờ khi “iPhone 13” cũng có các màu tương tự, điều mà iPhone 12 và 12 mini nhận được vào năm ngoái. Trong khi đó, “iPhone 13 Pro” và “iPhone 13 Pro Max” sẽ có các màu đen, bạc, vàng và đồng.

Về dung lượng lưu trữ, iPhone 13 mini được cho là có cấu hình bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Điều này cũng tương tự như iPhone 13. Đối với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, chúng sẽ có các cấu hình bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB. Như vậy dường như sẽ không có phiên bản bộ nhớ trong 1 TB trong loạt iPhone ra mắt năm nay.

Có một lưu ý là trang web Ukraina này đã từng được sử dụng làm nguồn cung cấp màu sắc và dung lượng bộ nhớ trong, tuy nhiên tỷ lệ chính xác của trang web này đưa ra chỉ là khoảng 50%. Không rõ nguồn dữ liệu mà nhà bán lẻ này nhận được là gì, nhưng có thể là dựa trên phỏng đoán bởi nếu nguồn dữ liệu là kênh hỗ trợ nhà bán lẻ của Apple thì trang web nói trên đã vi phạm một số quy tắc không tiết lộ thông tin được Apple áp dụng cho công ty.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Intel: Ưu tiên của Mỹ không nên là TSMC

Intel: Ưu tiên của Mỹ không nên là TSMC

Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger hôm 1.12 nói Mỹ nên đầu tư nhiều hơn vào các nhà sản xuất chip trong nước thay vì ưu tiên cho các đối thủ châu Á như TSMC và Samsung, theo Nikkei.