Mâu thuẫn trong lúc xếp hàng nhận thuốc cai nghiện, 1 người chết, 1 bị thương

0 Thanh Niên Online

Trong lúc xếp hàng chờ lấy thuốc Methadone, Phúc và Bảo phát sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Hậu quả, Phúc tử vong, Bảo bị thương.

Mâu thuẫn trong lúc xếp hàng nhận thuốc cai nghiện, 1 người chết, 1 bị thương

Ngày 3.1, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đang điều tra nguyên nhân hai người dùng dao đánh nhau trước cổng Trung tâm tư vấn, cai nghiện Bình Triệu (KP.1, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức) vào sáng 30.12.2017 làm anh Trần Hữu Phúc (34 tuổi, ngụ Q.7) tử vong và Trần Hoàng Bảo (37 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) bị thương.

Theo điều tra từ công an, khoảng 7 giờ 30 ngày 30.12.2017, Phúc và Bảo đến Trung tâm tư vấn, cai nghiện Bình Triệu để chờ lấy thuốc Methadone thì phát sinh mâu thuẫn.

Hai người dẫn nhau ra cổng trung tâm, mỗi người cầm 1 con dao rồi lao vào đánh nhau. Phúc đâm Bảo vào nách bên tay trái, Bảo đâm Phúc trúng chân phải. Cả hai bị thương, được mọi người người đưa đến Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định cấp cứu.

Theo BV Nhân dân Gia Định, Phúc nhập viện với vết thương trúng động mạch chủ nên sốc mất máu, nguy kịch. BV đã tiến hành hối sức, truyền máu, mổ cấp cứu cầm máu nhưng Phúc tử vong lúc 1 giờ ngày 31.12.2017.

Bảo bị vết thương nách được khâu cầm máu, hiện sức khỏe của Bảo ổn định và đã xuất viện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...