Quy định về tóc tại trường học Nhật Bản rất nghiêm ngặt /// Reuters

Học sinh Nhật Bản đấu tranh để được giữ màu tóc thật

0

Đơn kiến nghị kêu gọi từ bỏ quy định buộc học sinh Nhật Bản phải để tóc đen và thẳng đã thu được hơn 12.000 chữ ký, và nhận được sự ủng hộ của giới phụ huynh, giáo viên và thậm chí các tập đoàn lớn.

Đổi màu cho tóc của bạn

Đổi màu cho tóc của bạn

0
Thử nghĩ xem nếu bạn ăn mặc cá tính mà mái tóc không có gì nổi bật trong khi chỉ cần thay đổi thêm chút xíu thì sẽ trở nên hoàn hảo, tại sao không? 
​Tóc màu hot trend

​Tóc màu hot trend

0
Nhuộm tóc đã là trào lưu và như một phần trang điểm cho khuôn mặt. Nếu khéo chọn, màu tóc cũng giúp che khuyết điểm hữu hiệu. 
Lên màu cho tóc

Lên màu cho tóc

0
Bạn muốn thay đổi vẻ ngoài của mình? Thay vì mơ tưởng về một kiểu tóc mới, bạn chỉ cần đổi màu tóc
Hot với màu tóc nâu bạch kim

Hot với màu tóc nâu bạch kim

0
Sự kết hợp và xen kẽ của những lọn tóc nâu và bạch kim màu bronde mang lại hiệu quả thật ấn tượng và ngay khi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang thu - đông liền nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn gái. Nó mang lại hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời và làm trẻ hóa gương mặt.
Sự trở lại của màu tóc đen

Sự trở lại của màu tóc đen

0
Mốt tóc nâu và màu đã làm mưa làm gió trên sàn catwalk một thời gian khá là dài. Nay, màu tóc đen tuyền đã cùng các ngôi sao tạo nên sự huyền bí.
Chọn màu nhuộm tóc tại nhà

Chọn màu nhuộm tóc tại nhà

0
Nhiều sản phẩm có thể giúp thực hiện nhuộm tóc  tại nhà. Nhưng để chọn màu tóc thích hợp còn phải tùy thuộc vào vài yếu tố.