Mavic Mini 2 sắp ra mắt với nhiều cải tiến

0 Thanh Niên Online

Tài khoản @OsitaLV vừa chia sẻ một đoạn tweet cho thấy Mavic Mini 2 sắp được ra mắt. Trong đó, nhiều thông tin thú vị về sản phẩm này đã được hé lộ.

Mavic Mini 2 sẽ có trọng lượng 249 gram như bản tiền nhiệm  /// Ảnh: DroneDJ
Mavic Mini 2 sẽ có trọng lượng 249 gram như bản tiền nhiệm
Ảnh: DroneDJ

Theo DroneDJ, về cơ bản mẫu máy bay này vẫn sẽ có trọng lượng 249 gram như phiên bản hiện tại. Bởi lẽ, đây là trọng lượng tiêu chuẩn để được bay mà không cần phải xin giấy phép. Tuy nhiên, sản phẩm mới này vẫn sẽ có một số cải tiến được kỳ vọng.

Đầu tiên là ở lĩnh vực máy ảnh. Cảm biến máy ảnh hiện tại của Mavic Mini chỉ quay video 2,7K và chụp ảnh tĩnh 12 MP. Tuy nhiên, DJI sẽ nâng cấp Mavic Mini 2 với cảm biến tốt hơn, đặc biệt khi ngày càng có nhiều smartphone giá rẻ có thể quay video 4K. Vì vậy, Mavic Mini 2 có thể quay video 4K và chụp ảnh tĩnh tốt hơn.

Tiếp theo là bộ phận xử lý. Mavic Mini đời đầu có thể chụp nhanh đối tượng khi di chuyển và tạo ra cảnh quay điện ảnh tuyệt vời. Sẽ không ngạc nhiên nếu Mavic Mini 2 có AI tốt hơn và bộ xử lý tốt hơn để xử lý các công việc nặng nhọc.

Cuối cùng là bộ điều khiển. Nếu DJI muốn giảm giá Mavic Mini 2, họ chắc chắn cần làm cho bộ điều khiển trở thành lựa chọn mặc định. Một bộ điều khiển theo kiểu Mavic Air 2 sẽ là sự bổ sung tuyệt vời.

Với giá bán - vốn là một trong những điểm hấp dẫn về Mavic Mini 2. Phiên bản tiền nhiệm được bán với giá 399 USD khi ra mắt, và hiện đã giảm xuống còn 329 USD. Vì thế, giá bán Mavic Mini 2 có thể nằm ở mức 329 USD khi ra mắt, và bản Mavic Mini sẽ tiếp tục giảm xuống còn 299 USD trong dịp mua sắm cuối năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR

Một báo cáo mới nêu chi tiết hơn về những khó khăn mà Apple phải đối mặt trong việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) riêng, bao gồm cả một trở ngại xuất phát từ quyết định của cựu Giám đốc thiết kế Jony Ive.