Quảng Ninh khánh thành 3 công trình giao thông 1 tỉ USD

Quảng Ninh khánh thành 3 công trình giao thông 1 tỉ USD

0
Đúng 9 giờ ngày 30.12.2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đáp chuyến bay đầu tiên khai trương Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh).  Thủ tướng đã bay chuyến đầu tiên (mang số hiệu VN9716, trên máy bay Airbus A321Neo của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines).
Máy bay A321neo của Vietjet bị mất 2 bánh trước (ảnh lớn) và càng trước của máy bay bị sự cố  /// Ảnh: M.T

Đang giải mã hộp đen sự cố của máy bay Vietjet

0
Sự cố máy bay Vietjet mất 2 bánh trước trong quá trình hạ cánh tại sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) làm 6 hành khách bị thương, được Bộ GTVT, Cục Hàng không VN đánh giá là sự cố nghiêm trọng.
​
Lễ đón chính thức Tổng thống Pháp tại Phủ Chủ tịch  /// Ảnh: Trường Sơn

Luồng gió mới cho quan hệ Việt – Pháp

0
Chuyến thăm VN được Tổng thống Pháp François Hollande kỳ vọng tạo luồng gió mới cho quan hệ Đối tác chiến lược Việt - Pháp được ký kết năm 2013.
Ba hãng hàng không Việt Nam mua 40 máy bay Airbus

Ba hãng hàng không Việt Nam mua 40 máy bay Airbus

0

Reuters đưa tin trong ngày làm việc đầu tiên của tổng thống Pháp ông Francois Hollande tại Việt Nam, ba hãng hàng không Jetstar Pacific, Vietjet và Vietnam Airlines đã kí hợp đồng mua 40 máy bay trị giá nhiều tỷ đô la Mỹ từ hãng Airbus. 

Sân bay Pleiku mở cửa đến hết ngày 22.3

Sân bay Pleiku mở cửa đến hết ngày 22.3

0
(TNO) Theo xác nhận của ông Nguyễn Trọng Hải, Giám đốc Cảng hàng không Pleiku (Gia Lai), Cảng hàng không Pleiku sẽ chưa đóng cửa vào ngày 15.3 như dự kiến mà sẽ mở đến hết ngày 22.3 để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.
Thâm nhập đại bản doanh Airbus

Thâm nhập đại bản doanh Airbus

0
(TNO) Phóng viên Thanh Niên Online đã có mặt tại đại bản doanh của hãng sản xuất máy bay Airbus ở TP Toulouse (Pháp), vào nơi lắp ráp chiếc máy bay A350-XWB đầu tiên của Vietnam Airlines.
l>