may bay tu nhan gap nan

Chiến sĩ vì nhân dân không tiếc thân mình

Chiến sĩ vì nhân dân không tiếc thân mình

0
Hôm qua, đoàn công tác của Ban Dân vận T.Ư Đảng và T.Ư Đoàn do bà Hà Thị Khiết - Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên các chiến sĩ bị thương đang điều trị tại Viện Bỏng quốc gia, gặp gỡ thân nhân gia đình có chiến sĩ hy sinh trong vụ tai nạn máy bay Mi 171 và gia đình anh Nguyễn Văn Thắng (chiến sĩ Tiểu đoàn 18, Bộ Tư lệnh Thủ đô). Anh Thắng hy sinh ở tuổi 31, khi con trai đầu vừa tròn 2 tuổi, người vợ trẻ đang mang bầu con thứ hai.
Rớt máy bay tại Lào, hơn 40 người thiệt mạng

Rớt máy bay tại Lào, hơn 40 người thiệt mạng

0
Ngày 16.10, một máy bay ATR 72 của Hãng hàng không Lao Airlines đang trên đường từ thủ đô Vientiane đến thành phố Pakse, tỉnh Champasak, phía nam Lào thì rơi xuống sông Mê Kông, cách điểm đến chỉ 8 km. Theo AFP, trên chuyến bay QV301 có 39 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn, còn một số nguồn tin khác nói các nạn nhân gồm 44 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn. Khi gặp nạn, máy bay đang chở công dân từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Lào, Hàn Quốc, Pháp, Trung Quốc, Mỹ, Úc… Giới chức các nước liên quan cho hay không có người sống sót trong vụ tai nạn
Indonesia từ chối giao hộp đen chiếc Sukhoi cho Nga

Indonesia từ chối giao hộp đen chiếc Sukhoi cho Nga

0
(TNO) Chính phủ Indonesia từ chối giao cho Nga hộp đen chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 gặp nạn tuần trước và tuyên bố các nhà điều tra nước này sẽ xác định nguyên nhân vụ tai nạn hôm 9.5, theo truyền thông địa phương.
Máy bay rơi ở Trung Quốc, 42 người chết

Máy bay rơi ở Trung Quốc, 42 người chết

0
* Kẹt xe kéo dài 100 km Các nhân viên tìm kiếm hôm qua đã thu thập được 2 hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Tân Hoa xã dẫn lời giới hữu trách nói họ hy vọng thông tin của hộp đen sẽ giúp sớm tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn hàng không nghiêm trọng nhất kể từ năm 2004.
Tin vắn 14.04.2010

Tin vắn 14.04.2010

0
* Hôm qua, thi hài của Đệ nhất phu nhân Ba Lan Maria Kaczynska đã được đưa từ Nga về nước. Nhà chức trách cũng đã tìm ra hộp đen thứ ba của máy bay gặp nạn tại Nga hôm 10.4.
Tìm thấy máy bay mất tích gần tâm chấn

Tìm thấy máy bay mất tích gần tâm chấn

0
Hãng tin Tân Hoa xã hôm qua dẫn nguồn tin quân sự cho biết, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện xác chiếc máy bay gặp nạn và thi thể nạn nhân trên máy bay tại vùng núi gần tâm chấn của trận động đất hôm 12.5. Những mảnh vụn của chiếc trực thăng Mi-171 được tìm thấy tại khu vực bụi rậm phía tây bắc thị trấn Ánh Tú, tỉnh Tứ Xuyên, lúc 10 giờ 55 phút sáng qua. Lực lượng vũ trang và lính dự bị của Bộ chỉ huy quân sự Thành Đô cũng đã tìm thấy thi thể của 5 thành viên phi hành đoàn và 14 nạn nhân trận động đất.