Lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm hợp lý với từng loại công trình

Điều hòa trung tâm LG góp phần ‘xanh hóa’ các công trình

0
Bên cạnh bổ sung thêm “mảng xanh” cho công trình, các chủ đầu tư đã quan tâm nhiều hơn đến việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm để sử dụng năng lượng hiệu quả đồng thời tạo ra môi trường trong lành hơn.
Smart TV là thiết bị không thể thiếu đối với một smarthome  /// AFP

Biến nơi bạn sống thành nhà thông minh

0
Nhà thông minh là ngôi nhà mà các thiết bị điện tử đều có thể kết nối, tương tác với nhau. Gia chủ có thể điều khiển mọi thứ mà không cần phải di chuyển quá nhiều.
Tiêu chí chọn mua máy điều hòa: Theo thương hiệu hay tính năng?

Tiêu chí chọn mua máy điều hòa: Theo thương hiệu hay tính năng?

0
Thương hiệu uy tín, sự bền bỉ, tính năng hiện đại là ba yếu tố quan trọng được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi chọn mua máy điều hòa. Điều này giúp các dòng máy điều hòa của Mitsubishi Electric rất được khách hàng ưa chuộng.
 
Dàn máy nóng để trên mái tôn sát bên tầng 1 của nhà bên cạnh khiến gia chủ chẳng thể nào yên giấc	
 /// Ảnh: Thanh Đông

Chịu không nổi vì dàn máy điều hòa

0
Các hộ dân ở hẻm 40 Mai Xuân Thưởng, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM đang khốn khổ với tiếng ồn phát ra từ dàn máy điều hòa của chi nhánh một công ty đóng tại số 40/6 Mai Xuân Thưởng.
3 lưu ý khi chọn máy điều hòa cho mùa hè

3 lưu ý khi chọn máy điều hòa cho mùa hè

0
Mùa hè dần nóng bức thì nhu cầu sử dụng máy điều hòa sẽ càng tăng cao. Với sự đa dạng của các nhãn hàng hiện nay, để chọn được dòng máy điều hòa vừa tốt, bền và tiết kiệm nhất vẫn là vấn đề “nan giải” của nhiều người tiêu dùng.