Mẫu máy in phun mới của Canon /// Ảnh: T. Luân

Canon trình làng loạt máy in phun và laser mới

0
Canon vừa chính thức trình làng 4 mẫu máy in phun thuộc dòng G Series và 2 mẫu máy in laser, với nhiều cải tiến trong thiết kế bình mực và có công nghệ bảo mật bản in.
Một số mẫu máy in mới của Canon - Ảnh: C.T.V

Canon trình làng dòng máy in phun hỗ trợ bơm mực giá rẻ

0
Canon vừa trình làng hai chuỗi sản phẩm máy in phun mới bao gồm Pixma G Series với điểm nổi trội là chi phí bản in rẻ. Trong khi đó Pixma MG Series là dòng sản phẩm thiết kế thời trang có cả phiên bản màu vàng (gold).
HP và công nghệ làm thay đổi ngành công nghiệp in ấn

HP và công nghệ làm thay đổi ngành công nghiệp in ấn

0
Thị trường máy in Việt Nam đang có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nhưng trong đó nổi tiếng vẫn là HP với các công nghệ in đặc biệt cho tốc độ in siêu nhanh, hiệu suất vượt trội, tin cậy, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí và có tính sẵn sàng cao. Điển hình trong số này là hai công nghệ PageWide (dùng cho máy in phun) và Jet Intelligence (dùng cho máy in laser màu) được HP triển khai trên rất nhiều dòng máy in cá nhân và doanh nghiệp.
Máy in kết nối smartphone

Máy in kết nối smartphone

0
(TNO) HP vừa công bố dòng máy in phun thông minh mới, có khả năng thực hiện nhanh việc in ấn các tài liệu có trong các thiết bị di động (smartphone hoặc tablet) thông qua kết nối Wi-Fi.
Lexmark chia tay thị trường máy in phun

Lexmark chia tay thị trường máy in phun

0
(TNO) Hãng Lexmark (Mỹ) cho biết sẽ ngừng sản xuất các dòng máy in phun (inkjet), đồng thời khẳng định đã lên kế hoạch bán đi khoảng 1.000 bằng sáng chế liên quan đến công nghệ in phun và cắt giảm khoảng 1.700 nhân viên trên phạm vi toàn cầu.
Epson ra mắt ba dòng máy in mới

Epson ra mắt ba dòng máy in mới

0
(TNO) Hôm nay 10.12, tại Singapore, hãng Epson (Nhật Bản) đã giới thiệu ba dòng máy in phun mới là Epson ME Office Series, Epson K-Series và Epson WorkForce Pro Series.