Máy làm kem tươi Elip thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Rất nhiều người kinh doanh giải khát đang loay hoay vì không biết chọn máy làm kem nào để khởi nghiệp cũng như đáp ứng đủ nhu cầu, giá thành và mẫu mã. Vậy tại sao bạn không dành chút ít thời gian tham khảo thông tin của máy làm kem tươi Elip thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam ngay sau đây.

Máy làm kem tươi Elip thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam

Sản phẩm mới nhất mang tên Elip đang được khách hàng ưa chuộng chính là máy làm kem tươi Elip - 719, Elip - 2013 và Elip - 626 đang được phân phối trên toàn quốc. Máy làm kem tươi Elip đều được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất nổi tiếng với dây chuyền hoàn toàn tự động và các biện pháp kiểm soát chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm trước khi nhập khẩu về Việt Nam đều nhận được giấy chứng nhận chất lượng CE - tiêu chuẩn chất lượng để nhập khẩu vào thị trường châu u và chứng nhận ISO từ chính nhà máy sản xuất. Cùng với nguồn gốc sản phẩm có đầy đủ giấy tờ hợp lệ Elip còn thu hút người mua bởi các yếu tố sau:

Máy làm kem tươi Elip thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam

Máy làm kem tươi Elip - 2013 với hai lốc máy làm lạnh của hãng Panasonic Nhật Bản do đó bạn sẽ không còn lo lắng vì kem để qua đêm bị ôi, hư hoặc đông thành đá nếu để trong tủ lạnh bởi có thêm lốc làm lạnh bể chứa kem luôn giữ ở nhiệt độ từ 0-4 độ làm cho kem tươi ngon cả ngày. Những máy thông thường khác nếu kem còn dư cuối ngày kem có vị chua khác thường. Máy làm kem tươi Elip - 719 được sản xuất bắt nguồn từ model LY - 719 kết hợp với thương hiệu Elip nên giữ được những tinh túy có sẵn từ sản phẩm nguồn còn tăng thêm tính năng giữ kem lạnh lâu hơn và giao diện cách tân trông trẻ trung hơn. Lốc máy làm lạnh của hãng Panasonic Nhật Bản, công suất cao giúp lượng điện tiêu thụ giảm góp phần tăng lợi nhuận cho người bán.

Ngoài ra còn có ELip - 626 có công suất cao cùng với bể chứa kem thuộc dạng lớn.

Máy làm kem tươi Elip thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam 2

Tương lai còn nhiều máy kem mang tên Elip xuất hiện trên thị trường Việt Nam để biết rõ hơn chi tiết từng máy các bạn hãy ghé website hay công ty vì máy lúc nào cũng có sẵn.
 
Đúng là không việc gì là quá khó nếu bạn không nắm bắt được bí quyết, và thành công của quán kem chính là máy làm kem tươi. Với bề dày 8 năm trong ngành, Sieuthitaigia có được niềm tin, uy tín đối với mọi khách hàng khi đến đây cũng như mua hàng online. Vậy nên các bạn hãy an tâm đến đây và đừng quên hotline dễ nhớ của Sieuthitaigia: 18001552 (miễn phí).

Máy làm kem tươi Elip thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam 3

Liên hệ đến Sieuthitaigia theo thông tin sau:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trường Việt

* Trụ sở chính TP.HCM

89B Đường Số 3 P.Tân Kiểng, Quận 7 - Tel: 083.775.3682 - 086.273.3597 - 086.272.1001

* Chi nhánh TP.Hà Nội

163 Ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai - Tel: 043.66.29.143 - 0984.524.647

* Chi nhánh TP.Đà Nẵng

350 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê - Tel: 05113727900

Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí: 18001552 (7h30-21h)

Website: www.sieuthitaigia.vn

THÔNG TIN DỊCH VỤ

>> Máy làm kem

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm