Máy tính xách tay Nokia đạt chứng nhận ở Ấn Độ, sẵn sàng ra mắt

0 Thanh Niên Online

Nếu máy tính xách tay Nokia ra mắt tại Ấn Độ, chúng có thể sẽ được cung cấp thông qua Flipkart, đơn vị được cấp phép thương hiệu chính thức cho các thiết bị truyền hình và TV thương hiệu Nokia tại quốc gia này.

Nokia Booklet 2 là một trong những mẫu máy tính xách tay Nokia từng sản xuất  /// Ảnh chụp màn hình
Nokia Booklet 2 là một trong những mẫu máy tính xách tay Nokia từng sản xuất
Ảnh chụp màn hình

Theo MoneyControl, có tới 9 mẫu máy tính xách tay xuất hiện tại chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS), cho thấy chúng sắp được ra mắt tại Ấn Độ.

Nokia chủ yếu được biết đến với nhiều loại điện thoại phổ thông và smartphone ở Ấn Độ, tuy nhiên trong quá khứ, công ty này cũng đã sản xuất máy tính xách tay và máy tính cá nhân. Có vẻ như HMD Global đang hồi sinh mảng kinh doanh máy tính xách tay với việc ra mắt sản phẩm mới tại Ấn Độ.

Tổng cộng có 9 mẫu máy tính xách tay Nokia khác nhau với các số model NKi510UL82S, NKi510UL85S, NKi510UL165S, NKi510UL810S, NKi510UL1610S, NKi310UL41S, NKi310UL42S, NKi310UL82S và NKi310UL85S đã được thông qua trang web chứng nhận BIS.

Dựa vào số kiểu máy, hai ký tự đầu tiên (NK) có thể có nghĩa là Nokia, các ký tự tiếp theo (i5 hoặc i3) có thể mô tả bộ vi xử lý và số “10” có thể có nghĩa Windows 10 là hệ điều hành vận hành trên chúng. Điều này có nghĩa là HMD Global có thể tung ra 5 mẫu máy tính xách tay với bộ vi xử lý Core i5 và 4 mẫu với bộ xử lý Core i3. Những máy tính xách tay này sẽ được sản xuất tại Trung Quốc bởi Tongfang Limited.

Nokia chưa đưa ra bất kỳ xác nhận hoặc thông báo chính thức nào về việc ra mắt máy tính xách tay của mình tại Ấn Độ, nhưng nếu điều đó xảy ra, chúng có thể sẽ được cung cấp thông qua Flipkart, đơn vị được cấp phép thương hiệu chính thức cho các thiết bị truyền hình và TV thương hiệu Nokia tại quốc gia này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.