MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho bạn nữ nghèo

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Tiên Nguyễn, Minh Luân

0 Thanh Niên Online

(iHay) Hoạt động ý nghĩa của MC Thanh Mai đã mang đến niềm vui cho các em nghèo bị bớt và vết chàm trên mặt.

MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho bạn nữ nghèo

(iHay) Hoạt động ý nghĩa của MC Thanh Mai đã mang đến niềm vui cho các em nghèo từng mặc cảm vì bị bớt và vết chàm trên mặt.

>> Ngọc Lan tự lái xe đi sự kiện giữa trời mưa to
>> Mai Phương Thúy, Hương Giang rạng ngời chấm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho các bạn nữ nghèo 2
MC Thanh Mai quyết định tổ chức chương trình xóa bớt miễn phí dành cho các bạn gái trẻ không may khiếm khuyết trên mặt

MC Thanh Mai đã tổ chức một chương trình từ thiện xóa bớt miễn phí dành cho các bạn nữ nghèo vào chiều 3.11 tại TP.HCM. MC Thanh Mai đã mời chuyên gia laser - ông Michael Byers, tốt nghiệp Đại học Hawaii, Mỹ, chuyên ngành y sinh để hỗ trợ công việc chuyên môn cùng mình. Mặc dù công việc ở nước ngoài rất bận rộn nhưng khi nghe cô bạn MC trình bày những hoàn cảnh cần giúp đỡ, ông đã không ngại đường xa để bay về.

Tuy làm việc ý nghĩa nhưng MC Thanh Mai lại khá e ngại về việc truyền thông. “Tôi sợ mọi người nghĩ rằng cơ sở thẩm mỹ của mình dùng chương trình này để quảng bá tên tuổi. Nhưng khi nghĩ lại nếu không quảng bá thì những bạn có vết bớt, vết chàm sẽ không thể tiếp cận được thông tin của mình. Chính vì thế tôi quyết định công bố rộng rãi chương trình mang ý nghĩa nhân văn này với hi vọng thông qua báo chí, những bạn có hoàn cảnh khó khăn mong muốn được điều trị sẽ không còn ngần ngại đến gặp để được giúp đỡ”, MC Thanh Mai cho biết.

Được biết chương trình hoàn toàn miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn không đủ khả năng tự mình thực hiện. Khám chữa xong lần 1, MC Thanh Mai còn tặng quà thêm cho các em vì biết các em cũng có hoàn cảnh đặc biệt từ xa xôi tới.

MC Thanh Mai hào hứng chia sẻ về dự án của mình: “Có thể chương trình này không giúp được hết 100% những bạn cần được giúp đỡ nhưng với tấm lòng của mình, Thanh Mai mong rằng mỗi bạn may mắn được chữa trị sẽ biết nắm bắt mọi cơ hội để có những bước chuyển mình thay đổi số phận trong tương lai. Với Thanh Mai đó đã là niềm vui vô cùng lớn lao rồi”.

MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho các bạn nữ nghèo 3Đồng hành cùng Thanh Mai là chuyên gia laser - ông Michael Byers

Minh Nguyễn
Ảnh: Tiên Nguyễn, Minh Luân

>> Ngọc Lan tự lái xe đi sự kiện giữa trời mưa to
>> Mai Phương Thúy, Hương Giang rạng ngời chấm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ
>> Thúy Nga sắc lẹm trong tạo hình mẹ kế 'Cô bé Lọ Lem'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm