Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới

0 Thanh Niên Online

Với mong muốn lưu giữ kỷ niệm về quá trình mang thai, người mẹ trẻ Ngô Thị Hồng Tươi hóa thân thành nhân vật Trư Bát Giới trong phim Tây Du Ký.

Sau khi thấy một bộ ảnh mẹ bầu hóa trang thành Trư Bát Giới từ website của Trung Quốc, chị Ngô Thị Hồng Tươi (28 tuổi, quê Bình Phước) lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh tương tự vào tháng thứ 4 của thai kỳ.

Tuy nhiên, đến tháng thứ 7 của thai kỳ, chị Tươi mới có thể nhờ nhiếp ảnh Lê Đình Tân hỗ trợ chụp ảnh. Với hình tượng Trư Bát Giới, bộ ảnh thể hiện khoảnh khắc vui nhộn, hóm hỉnh của mẹ bầu trên một cánh đồng.

Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới  - ảnh 1
Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới  - ảnh 2
Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới  - ảnh 3
Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới  - ảnh 4

Với tạo hình Trư Bát Giới, chị Tươi luôn tỏ ra năng lượng tích cực, sự vui tươi trong từng tấm ảnh

NVCC

Mẹ bầu cho biết đã thức dậy từ 6 giờ sáng để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh. “Tìm được một cánh đồng để chụp không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nhờ sự trợ giúp của một người bạn, chúng tôi tìm được một địa điểm lý tưởng. Do tôi chưa có kinh nghiệm tạo dáng nên nhiếp ảnh gia phải làm việc rất vất vả”, chị Tươi kể.

Chị Tươi chia sẻ có chút tiếc nuối vì lần đầu mang thai trước đây đã không chụp ảnh lưu niệm vì “cả đời mấy khi mang bầu”.

Khi bộ ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người thắc mắc về bức ảnh cho thấy chị Tươi như thể bị một con bò tấn công. Tuy nhiên, chị Tươi lý giải con bò đã được buộc dây cố định, căn bản không thể gây hại đến chị và thai nhi.

Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới  - ảnh 5
Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới  - ảnh 6

“Mỗi người có tính cách và sở thích khác nhau. Thông qua bộ ảnh, tôi muốn nhắn nhủ với các mẹ bầu rằng hãy luôn lạc quan và làm những gì mình cảm thấy yêu thích miễn đừng hại đến thai nhi”, chị Tươi chia sẻ.

Khi bày tỏ mong muốn thực hiện bộ ảnh, người mẹ trẻ đã nhận được sự ủng hộ từ chồng. Hiện tại, chị Tươi đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ và gia đình chuẩn bị chào đón thành viên mới vào tháng sau.

Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới  - ảnh 7

Chị Tươi và gia đình chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai

NVCC

Xem xong bộ ảnh, một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần lạc quan của chị Tươi.

Huỳnh Thị Thúy Liễu (24, tuổi, quê Cần Thơ ) nhận xét: “Bộ ảnh giúp truyền năng lượng tích cực cho tôi. Tôi cũng có chút tiếc nuối vì đã trải qua một thai kỳ khá vất vả và không chụp ảnh để làm kỷ niệm như chị Tươi”.

Còn anh Nguyễn Nhật Quang (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP. HCM) chia sẻ: “Tôi cảm thấy bất ngờ khi xem bộ ảnh, nhất là chiếc bụng to béo kia lại không phải vì ăn quá nhiều như nhân vật Trư Bát Giới mà đó là một thiên thần nhỏ đang chờ ngày chào đời. Tôi hy vọng bà xã của mình sau này cũng sẽ có được một thai kỳ suôn sẻ, vui vẻ như chị Tươi. Chúc chị Tươi mẹ tròn con vuông”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm