MC Quyền Linh bị Lê Hoàng "bắt bẻ" cách dùng từ

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng "bắt bẻ" cách dùng từ

1
Lê Hoàng bày tỏ thái độ bức xúc cho rằng Quyền Linh không thể dùng từ "hấp dẫn" để nói về câu chuyện không hề vui vẻ của nữ khách mời trong tập 13 chương trình Đối mặt cảm xúc.
Vợ chồng Thái Thiếu và mẹ hồ hởi tham gia chương trình /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CT

Thái Thiếu Phân bị mẹ chồng la mắng ngay trên sóng truyền hình

0

Theo Sina hôm 8.6, quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của đại hoa đán TVB không hòa thuận như mọi người vẫn tưởng. Bằng chứng là trong chương trình mới đây, mẹ Trương Tấn liên tục chỉ trích Thái Thiếu Phân bất chấp việc đang ghi hình.

NSND Kim Cương vai cô Diệu, nghệ sĩ Bảo Anh trong 'Lá sầu riêng' /// Ảnh: Hoàng Kim

Mẹ chồng nàng dâu - chuyện vừa đắng vừa ngọt

0
Được xem vở kịch Kim Tử của tác giả nổi tiếng Tào Ngu (Trung Quốc) do CLB kịch Lệ Ngọc từ Hà Nội vào biểu diễn tại TP.HCM từ 15 - 21.10, chợt suy gẫm về chuyện mẹ chồng nàng dâu… 
Phương Vy rất tự hào về mẹ chồng của mình /// Ảnh: NVCC

Phương Vy chia sẻ 'bí quyết' sống chung với mẹ chồng ngoại quốc

1
Sau hai năm kết hôn và sinh sống tại Việt Nam, Phương Vy và ông xã mới có dịp đưa gia đình nhỏ sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình chồng. Trong chuyến đi này, nữ ca sĩ đã có nhiều chia sẻ về mối quan hệ giữa nàng dâu và mẹ chồng ngoại quốc.
Hari Won tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân

Hari Won tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân

0
Những chia sẻ từ nữ ca sĩ Hari Won về cuộc sống sau hôn nhân cùng MC Trấn Thành. Bên cạnh đó, cô cũng gửi những lời chúc đến độc giả báo Thanh Niên nhân ngày 8.3.
Dân mạng lên án hành động thử chàng trai 'cứu mẹ hay cứu vợ'

Dân mạng lên án hành động thử chàng trai 'cứu mẹ hay cứu vợ'

15
(TNO) Một đoạn video clip đăng tải trên mạng xã hội về vụ việc nhảy sông tự tử để thử lòng con xảy ra ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) mới đây đã nhanh chóng được chia sẻ và nhận nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng.