Mẹ của bé gái nghi bị xâm hại: 'Sao tôi có thể dựng chuyện để tổn thương con mình?'

0 Thanh Niên Online

'Một người tâm thần còn biết thương con. Tại sao tôi, một người bình thường, lại dựng nên một câu chuyện để làm tổn thương con mình như vậy?', chị C., nghẹn giọng khi trao đổi với PV Thanh Niên vào sáng 13.3.

Chị C. (ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM), đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan truyền thông về việc con chị, bé T. (7 tuổi), nghi bị xâm hại tình dục vào giờ nghỉ trưa tại trường.
"Một người tâm thần còn biết thương con. Tại sao tôi - một người bình thường - lại dựng nên một câu chuyện để làm tổn thương con mình như vậy?", chị C., nghẹn giọng khi trao đổi với PV Thanh Niên vào sáng 13.3.

Công an điều tra nghi án bé gái 7 tuổi bị xâm hại trong trường học ở Thủ Đức

Ngày 12.3, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) xác nhận đang thu thập chứng cứ điều tra vụ cháu bé N.T.P.N (7 tuổi), học sinh lớp 1 Trường tiểu học V. tại Q.Thủ Đức nghi bị xâm hại tình dục ngay tại trường học vào trưa 14.2.

Theo đơn kêu cứu của chị T.T.M.C (36 tuổi - mẹ ruột bé N.) sáng 14.2, chị chở con đến trường V. học như mọi ngày. Đến chiều đón con về nhà thì phát hiện có dấu hiệu bất thường về tâm lý nên gặng hỏi. Đến khuya 14.2, nghe con gái kể lại trong lúc ngủ trưa tại trường bị một người đàn ông xâm hại vùng kín. Hoảng hốt, chị C. kiểm tra con mình thì phát hiện nhiều bất thường nên chở đến Bệnh viện Từ Dũ để khám. Tại đây, các bác sĩ cho biết vùng kín bé N. có dấu hiệu bị xâm hại nên hướng dẫn chị C. đến trình báo công an. Sáng 15.2, chị C. dẫn con đến Công an P.Bình Thọ trình báo. Công an lập biên bản ghi nhận sự việc và tiến hành các thủ tục đưa bé N. đi giám định pháp y.

Tại trường V., chị C. yêu cầu cho xem camera tại nơi con mình ngủ trưa nhưng nhà trường thông báo camera số 4 (nơi theo dõi lớp bé N. ngủ trưa) bị hỏng từ 11 giờ 18 phút đến 12 giờ 22 ngày 14.2 nên không quay được!

Trao đổi với Báo Thanh Niên, chị C. bức xúc: “Sự việc xảy ra gần 1 tháng nhưng Công an Q.Thủ Đức vẫn chưa cho gia đình biết kết quả giám định; việc nhà trường thông báo camera nơi con tôi nghỉ trưa bị hỏng vào thời điểm xảy ra vụ việc rất cần được làm rõ”.

Trong khi đó, đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng công an Q.Thủ Đức, cho biết cơ quan này đang khẩn trương điều tra đơn tố cáo của chị C. Theo đại tá Tuấn, sau khi nhận đơn tố cáo, Công an Q.Thủ Đức phối hợp với gia đình đưa bé đi giám định. Tuy nhiên, kết quả chưa rõ nên công an đang yêu cầu giải thích thêm về kết quả giám định. Mặt khác, cơ quan điều tra đang tích cực tập trung điều tra thu thập bằng chứng liên quan để có kết quả sớm nhất.

Thanh Niên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.