me facebook

Con sẽ sống vì có hàng trăm bà mẹ giữa đời

Con sẽ sống vì có hàng trăm bà mẹ giữa đời

0
(TNO) Các bé vừa sinh ra đã bị bỏ rơi, nhưng lại có hàng trăm bà mẹ. Những bà mẹ ấy đã tìm đến hàng trăm đứa con và may mắn sao, mỗi đứa bé lại có hàng trăm vòng tay đưa nôi.
Chỉ vì mê Facebook

Chỉ vì mê Facebook

0
(TNO) Lực lượng cứu hộ Úc cho biết họ đã vớt được một phụ nữ bị ngã khỏi cầu tàu khi đang “thả hồn” vào Facebook trên điện thoại di động.
Mai là một ngày khác

Mai là một ngày khác

0
Đưa mắt nhìn về góc phải màn hình máy tính, nơi con số đang hiển thị giờ, tôi quyết định tắt máy tính sau một thoáng ngần ngừ. Ngả lưng lên chiếc giường êm ái, cảm giác ấm áp bao trùm khắp người, lập tức mắt tôi ríu lại. Tuy có chút cảm giác vô dụng và hối tiếc đi qua nhưng cứ... ngủ trước đã, chuyện khác tính sau.
Ngồi tù còn mê Facebook

Ngồi tù còn mê Facebook

0
Một nam thanh niên 28 tuổi, tên Mawin Sampanwong có lẽ là người mê Facebook bậc nhất ở Thái Lan. Mặc dù đang thụ án trong một nhà tù ở tỉnh Phisanulok, cách Bangkok 400 km, nhưng Mawin vẫn thường xuyên đưa hình ảnh của mình lên trang cá nhân. Mawin không biết thói nghiện Facebook này đã gây thêm rắc rối cho mình.
Thuê người đánh mình

Thuê người đánh mình

0
Chuyện lạ đời này xảy ra ở San Francisco (Mỹ). Số là vì quá mê Facebook mà bỏ bê công việc nên một anh chàng có tên Maneesh Sethi đã quyết định thuê người đánh cho mình… tỉnh (ảnh).
Mê Facebook kiểu Hà Lan

Mê Facebook kiểu Hà Lan

0
Nếu bạn cho rằng điện thoại thông minh là cách tốt nhất để mang theo những người bạn Facebook đi bất cứ đâu thì nên nghĩ lại.
Chọn Facebook hay công việc?

Chọn Facebook hay công việc?

0
Một phụ nữ ở Thụy Sĩ vừa bị mất việc chỉ vì quá mê Facebook. Trong khi xin nghỉ làm vài ngày để ở nhà an dưỡng với lý do bị đau nửa đầu, cần nghỉ ngơi trong phòng tối, tránh tiếp xúc với máy tính, cô này đã bị Công ty bảo hiểm Nationale Suisse phát hiện đang "online" trên Facebook và sa thải ngay lập tức.