mega city

Nhà đầu tư Hà Nội - Sài Gòn chuyển hướng về Cần Thơ

Nhà đầu tư Hà Nội - Sài Gòn chuyển hướng về Cần Thơ

0
TP Cần Thơ và ĐBSCL đang trở thành “miền đất hứa” đối với nhà đầu tư Hà Nội và TP.HCM. Đặc biệt, trước bối cảnh khung giá đất mới sẽ điều chỉnh tăng gấp nhiều lần tại 2 đô thị lớn nhất cả nước này.
Các đại biểu cùng Ban lãnh đạo Kim Oanh Real nâng ly chúc mừng tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Hành trình 10 năm của Kim Oanh Real

0
Ngày 22.5.2018, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề "Kim Oanh - 10 năm tiếp bước".
Giá đất Nhơn Trạch đang tăng mạnh, nhất là ở những khu vực đông dân cư, gần khu công nghiệp và giao thông kết nối thuận tiện

Dòng tiền chảy mạnh vào đất nền vùng ven

0
Làn sóng đầu tư đất nền từ TP.HCM đang ngày càng lan rộng ra các tỉnh giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai… Với sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng, cơn sốt này tiếp tục diễn ra và đẩy giá bất động sản lên cao.
Mỗi ngày có hàng chục khách hàng đến tìm hiểu thông tin dự án Mega City 2

Giải ‘cơn khát’ đất nền vùng ven

0
Chỉ sau ba tuần giới thiệu ra thị trường, dự án khu đô thị Mega City 2 đã có trên 1.500 sản phẩm được khách hàng đặt chỗ. Đâu là lý do giúp dự án này được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”?
 
Mega City 2 được nhiều nhà đầu tư lựa chọn do có tiềm năng sinh lợi cao

Mega City 2 ‘đốt nóng’ thị trường đất nền

0
Chỉ sau hai tuần công bố, toàn bộ 1.096 sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của Mega City 2 đã phủ kín đặt chỗ ưu tiên nên Công ty Địa ốc Kim Oanh quyết định bổ sung 500 sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Là một trong những đô thị công nghiệp lớn của Đồng Nai, Nhơn Trạch có rất nhiều lợi thế phát triển

Thời của bất động sản Nhơn Trạch

0
Hàng loạt tín hiệu tích cực từ việc xây dựng hạ tầng, phát triển kinh tế, vị trí chiến lược… đang giúp cho Nhơn Trạch chuyển mình mạnh mẽ và sẽ là thành phố vệ tinh đáng sống cách trung tâm TP.HCM 20 - 30 phút di chuyển.
Hạ tầng giao thông tại Nhơn Trạch đang được đầu tư mở rộng kết nối với các đô thị sầm uất

‘Cơ hội vàng’ của bất động sản Nhơn Trạch

0
Quỹ đất trung tâm TP.HCM ngày càng khan hiếm, mức giá quá đắt đỏ nên nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực vùng ven tìm kiếm cơ hội mới. Trong đó, Nhơn Trạch là một điểm sáng nổi bật.
Phối cảnh một góc khu đô thị Mega City 2 tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch

Đất nền vùng ven đón cơ hội bứt phá

0
Hạ tầng giao thông phát triển mạnh, giá còn thấp so với TP.HCM là hai yếu tố giúp bất động sản vùng ven hấp dẫn. Dự báo bùng nổ tiếp trong năm 2018 mà một trong những điểm “nóng” chính là Nhơn Trạch (Đồng Nai).
Hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bất động sản Bình Dương tăng giá

‘Đánh thức’ tiềm năng bất động sản Bình Dương

0
Nhờ chiến lược phát triển đúng đắn, những năm qua tỉnh Bình Dương đã đạt được nhiều thành tựu thu hút FDI, cải thiện cơ sở hạ tầng… Cùng với đó, thị trường bất động sản cũng được đánh giá là lĩnh vực đầu tư nhiều tiềm năng.