Mẹo để sở hữu Skin Ariana Grande trong Fortnite

0 Thanh Niên Online

Sau nhiều tuần xuất hiện tin đồn, Fortnite mới đây đã tiết lộ thông tin về Rift Tour với sự góp mặt của Ariana Grande. Các chi tiết mới được công bố bao gồm lịch chiếu buổi hòa nhạc, nhiệm vụ và hơn thế nữa. Trong khi nhiều game thủ hào hứng muốn xem buổi hòa nhạc trong Fortnite thì những người khác lại quan tâm hơn đến việc sở hữu skin rực rỡ và lấp lánh của Ariana Grande.

Rift Tour sắp tới có sự góp mặt của Ariana Grande sẽ giúp các game thủ giải cơn khát các buổi hòa nhạc trong tựa game battle royale nổi tiếng của Epic Games. Tháng 3 năm nay Fortnite đã kết hợp với nghệ sĩ âm nhạc Kaskade trong khuôn khổ sự kiện Llama-Rama, đây là lễ kỷ niệm chung giữa các tựa game thuộc sở hữu của Epic là Fortnite và Rocket League.

Mẹo để sở hữu Skin Ariana Grande trong Fortnite - ảnh 1

Mẹo để sở hữu Skin Ariana Grande trong Fortnite

Trong một bài đăng blog trên trang web Epic Games chính thức, Rift Tour giới thiệu nhiều loại skin và vật phẩm trang trí của Ariana Grande. Để có được skin Ariana Grande của Fortnite, người chơi phải mua nhân vật thông qua cửa hàng vật phẩm. Nội dung của Rift Tour Ariana Grande bao gồm Ariana Grande Outfit với biến thể skin Rift Goddess Ariana, Piggy Smallz Back Bling đáng yêu, Lil 'Floaticorn Emote, Sweetener giống Salishards Glider và 7 chiếc Nhẫn Smasher Pickaxe với biến thể Gem Striker. Người chơi có thể nhận skin Ariana Grande và vật phẩm trang trí của cô ấy trong cửa hàng vật phẩm của Fortnite bắt đầu từ ngày 4.8, lúc 8 giờ tối theo giờ ET (tương đương 7 giờ sáng ngày 5.8 giờ Việt Nam).

Mẹo để sở hữu Skin Ariana Grande trong Fortnite - ảnh 2

Các skin Rift Tour khác

Ariana Grande Outfit không phải là trang phục duy nhất được thêm vào Rift Tour. Fortnite cũng bổ sung trang phục Sparkle Skull Outfit và biến thể Party Trooper mới, Neon Party Trooper. Skin Ariana Grande được phân loại theo Icon Series với tóc đuôi ngựa cao gia nhập hàng ngũ các nghệ sĩ và game thủ nổi bật, bao gồm Travis Scott, Ninja, Marshmello, Bugha, v.v. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng dự kiến skin Ariana Grande có giá từ 1.500-2.000 V-Bucks.

Mẹo để sở hữu Skin Ariana Grande trong Fortnite - ảnh 3

Dựa vào các hình ảnh và video được phát hành xung quanh buổi biểu diễn của cô ấy cho đến nay, màn trình diễn Rift Tour của Ariana Grande có thể so sánh với buổi hòa nhạc Astronomical của Travis Scott. Buổi hòa nhạc của rapper tràn ngập hình ảnh vũ trụ, đưa người chơi vào cuộc hành trình từ hòn đảo xuyên không gian vũ trụ. Travis Scott đã kiếm được khoảng 20 triệu USD từ sự kiện này, vì vậy có thể nói rằng Ariana Grande sẽ kiếm được số tiền khủng tương tự.

Fortnite là tựa game có mặt trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm