Mẹo vặt: Dễ dàng đánh bật vết bẩn 'cứng đầu' trên chảo và xoong nồi

23/06/2016 20:35 GMT+7

Chỉ cần dùng dấm trắng và baking soda là có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên chảo cũng như xoong nồi.

Chảo là đồ vật được dùng thường xuyên trong bếp. Vệ sinh chảo hàng ngày theo cách truyền thống với nước rửa bát không phải lúc nào cũng làm sạch được hết các vết bẩn bám vào lòng và thành chảo. Theo thời gian các vết bẩn này có thể sẽ bị cáu đen lại rất khó rửa.
Mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn cọ chảo được sạch sẽ hơn, đánh bay các vết cáu đen đã cũ. Tuy nhiên, mỗi tháng nên dùng cách này vệ sinh chảo một lần chứ đừng để cáu đen nặng nề như chiếc chảo trong clip nhé. Như vậy, sẽ rất “đau tay” để cọ đấy!
Nguyên liệu cọ chảo Thùy Dương
Nguyên liệu:
½ tách (chén) dấm trắng
2 thìa baking soda
Ghi chú: có thể mua baking soda ở siêu thị hoặc các cửa hàng bán đồ làm bánh
Mẹo cọ chảo sạch bong - Thực hiện: Thùy Dương

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.