Mercedes tiếp cận khách VIP Đông Nam Bộ với showroom 5S tại Bình Dương

0 Thanh Niên Online

Việc mở đại lý lớn nhất và hiện đại nhất của mình tại Bình Dương, Mercedes-Benz đang tham vọng tiếp cận những khách hàng giàu có tại TP.HCM lẫn khu vực kinh tế đang lên - Đông Nam Bộ.

Thị trường xe sang trong những năm gần đây vẫn đang tăng trưởng mạnh, một phần nhờ nền kinh tế tăng trưởng đều trong những năm gần đây. So với phân khúc xe phổ thông, người mua xe sang ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất. Đây cũng chính là cách để các hãng xe sang thể hiện đẳng cấp cũng như thêm lợi thế khi chinh phục khách VIP.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là một trong những đại lý mới nhất phát triển theo hướng này với chuẩn 5S đầy đủ dịch vụ từ bán xe, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng linh kiện tới đồng sơn và kho xe làm 1. Đây cũng là showroom đầu tiên đạt chuẩn Mar 2020, hiện đại nhất của Mercedes-Benz trong khu vực Đông Nam Á.

Vị trí của showroom cũng khá đắc địa khi tọa lạc tại khu vực sầm uất của Bình Dương, chỉ cách TP.HCM khoảng 15 km về phía Bắc ngay cạnh con đường huyết mạch nối với các tỉnh Đông Nam Bộ. Đây có thể coi là vị trí chiến lược khi cách không xa TP.HCM trung tâm kinh tế của cả nước với nhiều khách hàng đã đang và sắp có nhu cầu sở hữu xe sang. Các tỉnh Đông Nam Bộ cũng rất giàu tiềm năng khi là khu vực kinh tế phát triển nhất Việt Nam, dân số đông, tỉ lệ đô thị hóa cao. Đây là nền tảng vững chắc cho các thương hiệu xe sang với lượng khách hàng lớn, đặc biệt là khách hàng mới.

Mercedes tiếp cận khách VIP Đông Nam Bộ với showroom 5S tại Bình Dương - ảnh 1
Xưởng dịch vụ, sửa chữa và đồng sơn có thể phục vụ 3.600 xe đồng sơn mỗi năm

Gần như toàn bộ diện tích sử dụng của Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương nằm trong tòa nhà 5 tầng có diện tích xây dựng 7.620 m2. Trong đó, tầng trệt là showroom trưng bày xe và phụ kiện bên cạnh 1 phòng giao xe độc lập có thể cá nhân hóa theo sở thích của khách hàng. Xưởng dịch vụ, sửa chữa và đồng sơn nằm toàn bộ tại tầng 2 có thể phục vụ 3.600 xe đồng sơn mỗi năm, 8.500 xe làm dịch vụ/năm.

Ngoài ra, đại lý này cũng dành hẳn 1 tầng riêng biệt trưng bày xe đã qua sử dụng phục vụ những khách hàng có ý định mua xe cũ. Trong khi tầng thượng được bố trí như một kho xe với sức chứa khoảng 150 chiếc với đầy đủ mái che.

Dù không công bố con số cụ thể nhưng đại diện Vietnam Star Automobile cũng hé lộ mức đầu tư vào đại lý mới hiện đại nhất của mình vào khoảng vài triệu USD, sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota tung ưu đãi tri ân, mang chất lượng Nhật đến khách hàng Việt

Toyota tung ưu đãi tri ân, mang chất lượng Nhật đến khách hàng Việt

Nhắc đến ô tô Nhật Bản là chúng ta phải nhắc đến thương hiệu Toyota. Không chỉ được tin tưởng về chất lượng sản phẩm mà chất lượng dịch vụ của tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu xứ sở hoa anh đào này cũng luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Kết quả này đến từ sự nỗ lực phát triển con người cùng những chính sách hướng đến khách hàng của nhà sản xuất.