/// Ảnh: Reuters

Meryl Streep đăng ký bản quyền nghệ danh

0
Meryl Streep (ảnh), nữ diễn viên Mỹ với 3 tượng vàng Oscar, vừa đệ đơn lên Cơ quan Sáng chế và nhãn hiệu Mỹ (USPTO) để đăng ký bản quyền nghệ danh “Meryl Streep” nhằm ngăn chặn người khác trục lợi tên tuổi bà, theo Reuters.
Tiếng nói huyền bí

Tiếng nói huyền bí

0
Nhiều người ngại khoác lên người bộ trang phục màu đen vì lo bị cộng thêm vài tuổi. Thế nhưng, với các tín đồ yêu thời trang và các nhà thiết kế có tên tuổi, màu đen có thể tạo được sức quyến rũ khó cưỡng.
Cả nhà nam diễn viên Sylvester Stallone xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng năm 2017 với trang phục tông đen /// Ảnh: Reuters

Sắc đen sẽ phủ ngập lễ trao giải Quả cầu vàng 2018

0
Nhiều khả năng lễ trao giải Quả cầu vàng năm nay sẽ bớt rực rỡ hơn mọi năm bởi các nữ diễn viên đang 'rỉ tai' nhau mặc trang phục màu đen để bày tỏ sự phản đối nạn quấy rối tình dục đang diễn ra tại Hollywood.
Ngôi sao gạo cội Meryl Streep bị đồng nghiệp cho rằng không cứng rắn trước hành vi sai trái của Harvey Weinstein /// Ảnh: Reuters

Rose McGowan đả kích Meryl Streep trước thềm Quả cầu vàng 2017

0
Ngôi sao của dòng phim kinh dị Mỹ không đồng tình với việc các nữ diễn viên Hollywood định mặc đồ đen trên thảm đỏ Quả cầu vàng 2018. Cô đặc biệt phản đối Meryl Streep vì nữ diễn viên từng hợp tác với Harvey Weinstein.
Với đề cử cho vai diễn ngôi sao ca nhạc có giọng hát dở tệ trong 'Florence Foster Jenkins', Meryl Streep đang có cơ hội nhận giải Oscar thứ 4 trong sự nghiệp  /// Ảnh: Reuters

Meryl Streep từ chối mặc váy Chanel dự Oscar

0
Meryl Streep, người được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2017 đã từ chối mặc chiếc váy được tài trợ bởi Chanel vì... thương hiệu này 'không trả tiền cát sê' cho minh tinh U70.
Những bất ngờ gì sẽ tới xung quanh chiếc tượng vàng Oscar danh giá?

Những cột mốc đáng chờ đợi trước thềm Oscar 2017

0
Đêm trao giải điện ảnh uy tín nhất đang gần kề và cũng là lúc báo chí, khán giả và cả những nghệ sĩ trong cuộc chờ đón những điều bất ngờ từ danh sách chiến thắng sẽ được công bố chỉ ít ngày nữa.
 
Emma Stone

Đường đến Oscar

0
Diễn ra cách nhau chưa đến 1 tháng, con đường từ giải thưởng SAG đến Oscar trở nên rất gần với Emma Stone khi hành trang của cô là một vai diễn tuyệt vời trong La La Land.