Messi và “sóng ngầm” với Icardi, gương vỡ lại lành cùng Ramos tại PSG

0 Thanh Niên Online

Tuy nhiên, bên cạnh những mối quan hệ thân tình, ngôi sao sinh năm 1987 cũng có hiềm khích với một vài cầu thủ mà anh sắp phải gắn bó tại đội bóng nhà giàu nước Pháp. Trong đó, tiền đạo Mauro Icardi có thể sẽ cảm thấy không mấy vui vẻ khi Messi được trải thảm đỏ về PSG. Icardi từng gây xôn xao khi “cướp vợ” của bạn thân. Chân sút sinh năm 1993 là nhân vật chính trong cuộc tình tay 3 éo le và sau đó đã cưới luôn vợ cũ của Maxi Lopez. Trước đó, trong một chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền, Wanda Nara đã nảy sinh tình cảm với cầu thủ trẻ Mauro Icardi (người thua cô 7 tuổi). Lúc đó, Icardi mới bắt đầu sự nghiệp và là bạn thân, đồng thời được đồng hương Maxi Lopez giúp đỡ rất nhiều.

Trong khi đó, Maxi Lopez rất thân thiết với Messi nên cũng dễ hiểu khi M10 không ưa gì Icardi. Messi là ngôi sao số 1, đồng thời là cầu thủ có tiếng nói và sức ảnh hưởng rất lớn trong phòng thay đồ của đội tuyển Argentina. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến Mauro Icardi dù thi đấu với phong độ cao ở cấp độ CLB trong những mùa gần đây nhưng vẫn bị đội tuyển Argentina ngó lơ.

Messi và “sóng ngầm” với Icardi, gương vỡ lại lành cùng Ramos tại PSG  - ảnh 1

Messi được cho là nguyên nhân khiến Icardi không thể lên tuyển quốc gia

Nhiều người nhận định Icardi sẽ khó có đất sống khi Messi gia nhập PSG. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng Icardi sẽ cảm thấy không hạnh phúc và muốn tìm bến đỗ mới. Thậm chí, cũng không có gì bất ngờ nếu đội bóng thủ đô nước Pháp có thể sẽ chủ động đẩy chân sút sinh năm 1993 ra đi để giảm quỹ lương.

Bên cạnh Icardi, Ramos vốn chẳng xa lạ và cũng không có ấn tượng tốt đẹp gì đối với Messi. Trong những trận siêu kinh điển, người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới đã không còn lạ với hình ảnh Ramos và Messi đối đầu với nhau theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Tuy nhiên, sự đối đầu quyết liệt của Ramos và Messi cũng chỉ là đại diện cho tinh thần thi đấu máu lửa của 2 đội bóng vốn được xem là đại kình địch. Cả Messi và Ramos đều là những cầu thủ chuyên nghiệp, thi đấu ở đẳng cấp cao nhất nên chắc chắn họ sẽ biết cách dung hòa khi cả 2 đã cùng khoác trên mình một màu áo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm