Vi vu xe SH 2017 siêu thời thượng với thiết kế trẻ trung, tinh tế và vượt trội /// Acecook Việt Nam

Mua Hảo Hảo, tết đầy vận may

0
Bạn dự định lựa chọn một chiếc xe thật ngầu để dạo phố ngày tết, sắm TV siêu nét để cùng gia đình thưởng thức các kênh giải trí và tặng mẹ máy giặt mới tinh thì hãy để Hảo Hảo giúp bạn hoàn thành kế hoạch nhé!
Mỗi năm người Việt chi hơn 1 tỉ USD cho mì ăn liền /// Ảnh: Ng.Ng

Mì ăn liền Việt 'nhường sân' cho mì ngoại cao cấp

4
Theo số liệu do Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (World Instant Noodles Association - WINA) công bố gần đây, VN xếp thứ 4 thế giới về mức tiêu thụ mì gói, sau Trung Quốc, Indonesia và Nhật Bản.
Hãy cùng nói 'Gochi' để thể hiện lòng biết ơn với thức ăn nhé /// ACECOOK VIỆT NAM

Gochisousama: Lời cảm ơn tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản

0
Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực độc đáo, bổ dưỡng và lành mạnh mà còn sở hữu kho tàng triết lý tinh tế trong từng bữa ăn thông qua những nguyên tắc nhất định mà không nơi đâu có được.
Vì sao mì chua cay luôn là lựa chọn hàng đầu?

Vì sao mì chua cay luôn là lựa chọn hàng đầu?

0
Nếu lượn một vòng thị trường mì gói, chúng ta sẽ thấy không hãng mì nào không có sản phẩm mì chua cay. Thậm chí, có hãng có đến mấy sản phẩm và luôn là dòng được tiêu thụ mạnh nhất. Nguyên nhân do đâu?
 /// Reuters

Người tiêu dùng Trung Quốc ngày càng xài sang

1
Người tiêu dùng Đại lục ngày càng khó tính và xài sang: cà phê hòa tan nhường chỗ cho cà phê tươi, bia mini và các loại mỹ phẩm đắt tiền ngày càng phổ biến. Cùng lúc, doanh số mì ăn liền cũng sụt giảm.
Công nghệ sản xuất mì ăn liền hiện đại tại Nhà máy Acecook Việt Nam - Ảnh: Acecook Việt Nam

Acecook Việt Nam và những gói mì ăn liền chuẩn chất lượng Nhật Bản

0
Không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị Việt, mỗi gói mì ăn liền được ra đời từ Acecook Việt Nam còn được đảm bảo chất lượng tối đa bằng dây chuyền sản xuất cùng những quy định chất lượng nghiêm ngặt chuẩn Nhật, với mục tiêu mang đến những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho người tiêu dùng.
VN tiêu thụ mì gói nhiều thứ 2 thế giới - Ảnh: Diệp Đức Minh

Nóng bỏng mì ăn liền

2
Với bình quân 55,1 gói/người mỗi năm, VN đứng thứ 2 thế giới về lượng tiêu thụ mì ăn liền. Điều đó khiến cho thị trường này luôn nóng bỏng các cuộc chiến giành thị phần.
Ấn Độ sẽ đòi Nestle bồi thường thiệt hại vụ mì gói nhiễm chì

Ấn Độ sẽ đòi Nestle bồi thường thiệt hại vụ mì gói nhiễm chì

0
(TNO) Giới chức Ấn Độ đang chuẩn bị hồ sơ đòi Tập đoàn Nestle (Thụy Sĩ) bồi thường thiệt hại từ vụ bao bì mì ăn liền Maggi của hãng này bị phát hiện có lượng chì cao hơn mức quy định, dẫn đến thu hồi sản phẩm này trên cả nước Ấn Độ.