Tô mỳ bốc cháy phừng phừng khiến nhiều người thích thú.

Thót tim ăn mỳ bốc cháy ở Kyoto, cố đô Nhật Bản

0
Một món mỳ lửa theo đúng nghĩa "cháy phừng phừng". Người ăn mỳ bốc cháy không những cần sự gan dạ mà còn phải tuân thủ hàng loạt quy tắc. Đó chỉ có thể là Fire Ramen ở Kyoto, cố đô của Nhật Bản.
Mì Ramen có được hương vị đúng chuẩn cần có trứng, nước tương, thịt heo Chashu

Mì Ramen, tinh hoa ẩm thực Nhật Bản

0
Nói đến mì sợi ở Nhật không thể không nhắc đến mì Ramen. Hiện nay mì đã có nhiều biến thể khác nhau, song vị nguyên bản của từng sợi mì vẫn còn lưu giữ như một nét văn hóa ẩm thực của Nhật Bản.
Người bán mì ramen và giấc mơ làm 'giám đốc'

Người bán mì ramen và giấc mơ làm 'giám đốc'

0
Nhiều người Nhật ở Sài Gòn mỗi lần nhớ quê hương, thường tìm đến một một quán mì Ramen do đồng hương họ nấu, không những có được cảm giác gần gũi như đang ở nhà mà họ muốn tiếp thêm lực cho ông chủ trẻ lập nghiệp nơi đất khách, chính vì thế quán mì Ramen trên đường Hoàng Diệu 2, Thủ Đức luôn được nhiều người lui tới …

 

Hướng dẫn cách nấu mì ramen đúng kiểu Nhật

Hướng dẫn cách nấu mì ramen đúng kiểu Nhật

0
Một tô mì Ramen hoàn hảo sẽ không thể thiếu hành lá, giá, bắp cải. Kế tiếp, thịt là thứ không thể thiếu thịt thăn, ba rọi hay sườn non được ướp với nước tương và rượu ngọt để tạo nên mùi vị riêng biệt.
Mì ramen kèm bánh xếp Nhật

Mì ramen kèm bánh xếp Nhật

0
(TNTS) Nguyên liệu đơn giản, dễ làm, món mì ramen dùng kèm bánh xếp Nhật được đầu bếp của nhà hàng Kissho (Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) hướng dẫn giúp bạn có thể chế biến cho bữa sáng, trưa hoặc dùng làm bữa tối đều rất tiện dụng. Một tô mì thành công là tổng hòa của hương, sắc, vị, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng.
Mì ramen kèm bánh xếp Nhật

Mì ramen kèm bánh xếp Nhật

0
Một tô mì thành công là tổng hòa của hương, sắc, vị, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng.