Thu hoạch mía /// SB

SBT chi 210 tỉ đồng trả cổ tức

0
Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, mã chứng khoán SBT) vừa ban hành nghị quyết thông qua phương án chi trả cổ tức bằng tiền 4% còn lại cho niên độ 2017- 2018, trước đó, SBT đã tạm ứng cổ tức 4%.
Nông dân H.Trà Cú thu hoạch mía  /// Thiên Bảo

Gian nan 'từ bỏ' mía

0
Trước viễn cảnh mù mịt của cây mía, nhiều nông dân tỉnh Trà Vinh chuyển sang nuôi trồng những loại khác mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Tuy nhiên, việc chuyển đổi này không hề dễ dàng.
Nông dân Quảng Ngãi đứng ngồi không yên vì mía chín khô nhưng chưa bán được /// HIỂN CỪ

Mía chín rục đồng, nông dân khốn khó

3
Hàng ngàn héc ta mía ở Quảng Ngãi đã chín rộ và quá kỳ thu hoạch nhưng việc thu mua của Nhà máy đường Phổ Phong (Công ty CP đường Quảng Ngãi) quá chậm chạp khiến nông dân khóc ròng.
Tiệm nước mía hơn nửa thế kỷ

Tiệm nước mía hơn nửa thế kỷ

0

Nước mía là loại nước giải khát phổ biến và bình dân. Không thể đếm xuể có bao nhiêu hàng nước mía tại Sài Gòn cũng như trong cả nước. Nhưng không phải hàng nước mía nào cũng khiến khách hàng xếp hàng mua tấp nập giữa trưa nắng như hàng nước mía của ông Phan Văn Út, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, quán đã tồn tại được hơn 58 năm.

Đường tồn kho cao song giá vẫn không có dấu hiệu giảm /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đường tồn kho, giá vẫn tăng

0
Đáng nói là dù tăng, giá các loại đường không nhãn mác vẫn rẻ hơn đường có thương hiệu và đây là lý do khiến đường trong nước luôn trong tình trạng tồn kho.
Bảo Thy diện cây đen nổi bật mái tóc nhuộm vàng

Bảo Thy thân thiết bên MiA

0
Bảo Thy quen biết và kết thân với MiA từ trước khi thi The Remix 2017. Khi đàn em ra mắt MV, giọng ca Ngôi nhà hoa hồng đã dành thời gian đến góp vui.
 /// Ảnh: T.K

Dùng mía cải thiện bệnh

0
* Nhà tôi có trồng mấy luống mía trong vườn. Nghe nói mía có công dụng trị ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa, vậy nhờ nhà chuyên môn tư vấn giúp. Xin cảm ơn(chauthanh@...)
Râu bắp, mía giải nhiệt

Râu bắp, mía giải nhiệt

1
Cơ thể tôi thường bị nhiệt, dẫn đến hay bị táo bón, viêm loét miệng... Có người chỉ tôi nấu râu bắp với mía lấy nước uống hằng ngày giúp giải quyết tình trạng này. 
Hoài Lâm và Mi-A thân thiết từ sau khi tham gia 'Gương mặt thân quen' mùa hai - Ảnh: V.D

Hoài Lâm 'sốc' khi xem MV 18+ của Mi-A

0

Thân thiết từ sau khi tham gia Gương mặt thân quen mùa hai nhưng Hoài Lâm vẫn không khỏi "sốc" khi chứng kiến sự lột xác mạnh mẽ của Mi-A trong MV Xin đừng đi (Don’t leave me alone).

/form>