/// ẢNH: GALAXY

Trận chiến cuối cùng của các dị nhân ra rạp Việt Nam

0
Ra mắt từ năm 2000, X-Men nhanh chóng trở thành một trong những loạt phim siêu anh hùng ăn khách bậc nhất màn ảnh rộng và hành trình của các dị nhân cũng đã đến hồi kết với siêu phẩm X-Men: Dark Phoenix (tựa Việt X-Men: Phượng Hoàng bóng tối, ảnh), sẽ chiếu rạp VN từ ngày 7.6.
Liệu Leonardo DiCaprio sẽ gặp may tại Oscar 2016? - Ảnh: Reuters

Những điều được chờ đợi trước thềm Oscar 2016

0
Thời khắc lễ trao giải Oscar 2016 càng cận kề thì sức ảnh hưởng của giải thưởng điện ảnh này càng phủ sóng mạnh mẽ trên báo chí và mạng xã hội. Hãy điểm xem công chúng chờ đợi gì trước thềm Oscar năm nay.
Leonardo DiCaprio đảm nhận vai diễn 'nặng ký' trong 'The Revenant', tác phẩm nhận được đến 12 đề cử Oscar - Ảnh: CGV cung cấp

Cơ hội nào cho Leonardo tại Oscar 2016?

0
Đến hẹn lại lên, cứ tầm khoảng 3 tháng trước ngày lễ trao giải Oscar, người yêu điện ảnh khắp nơi trên thế giới lại 'xới' lên chủ đề 'Khi nào Leonardo DiCaprio được trao giải?' và ra sức… đoán mò về kết quả này.
Phim về Steve Jobs được dự đoán đoạt Oscar 2016

Phim về Steve Jobs được dự đoán đoạt Oscar 2016

0

(TNO) Sau buổi công chiếu đầu tiên tại Liên hoan phim Telluride vào ngày 6.9, bộ phim về nhà sáng lập Apple Steve Jobs đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn, đặc biệt là diễn xuất tuyệt vời của nam diễn viên chính Michael Fassbender.