michael schumacher

Con trai Schumacher nối nghiệp cha, có chiến thắng F2 đầu tiên

Con trai Schumacher nối nghiệp cha, có chiến thắng F2 đầu tiên

0

Con trai của cựu tay đua Michael Schumacher, Mick Schumacher đã về nhất chặng đua nước rút F2 tại Hungary hôm 4.8. Cha của Mick, Michael Schumacher từng 7 lần vô địch F1 thế giới, bản thân ông Michael cũng từng giành chiến thắng ở chặng đua F2 tại Hungary 15 năm về trước.

Mick Schumacher được đánh giá có "gen" của người cha huyền thoại làng F1 Michael Schumacher /// AFP

Vô địch F3, Mick Schumacher kế nghiệp người cha huyền thoại

0

Mick Schumacher, cậu con trai tuổi teen của Michael Schumacher, được đánh giá là có tiềm năng trở thành “một tay đua cừ khôi” sau khi đoạt danh hiệu vô địch giải đua xe F3 châu Âu hôm 13.10, cũng như đã tích lũy đủ điểm để tham gia giải đua xe Công thức 1 (F1) danh giá.

Thông tin Schumacher đã có thể đi là không chính xác /// AFP

Michael Schumacher chưa thể đi lại

0

Tình trạng sức khỏe của huyền thoại đua xe Công thức 1 (F1) Michael Schumacher không hề tiến triển tốt như những gì tạp chí Bunte (Đức) đưa tin.

 
Năm định mệnh của Michael Schumacher

Năm định mệnh của Michael Schumacher

0
(TNO) Đúng một năm đã qua kể từ ngày cuộc đời của tay đua thể thức 1 (F1) huyền thoại người Đức Michael Schumacher thay đổi hoàn toàn do tai nạn nghiêm trọng tại Pháp.
Tuyển Đức dành tặng chiến thắng cho Schumacher

Tuyển Đức dành tặng chiến thắng cho Schumacher

0
(TNO) Tiền đạo Lukas Podolski cho biết ý chí của tay đua huyền thoại Michael Schumacher là động lực chiến thắng của tuyển Đức trước Bồ Đào Nha trong trận đấu vừa qua.