Microsoft bán thêm phiên bản Surface Go mới

0 Thanh Niên Online

Microsoft vừa bổ sung vào danh mục sản phẩm Surface Go thành viên thứ ba trang bị ổ SSD 128 GB, với giá bán 499 USD nhằm mở rộng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Microsoft Store hiện bán tổng cộng 3 phiên bản Surface Go  /// Ảnh: AFP
Microsoft Store hiện bán tổng cộng 3 phiên bản Surface Go
Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, Surface Go là mẫu máy tính bảng Windows 10 giá rẻ với màn hình 10 inch được Microsoft phát hành để cạnh tranh với iPad 9,7 inch của Apple. Khi ra mắt, người dùng có 2 tùy chọn Surface Go, gồm bản RAM 4 GB + bộ nhớ trong 64 GB có giá 399 USD, hoặc RAM 8 GB + bộ nhớ trong 128 GB với giá 549 USD.

Giờ đây, người dùng quan tâm đến Surface Go có thể tìm thêm một lựa chọn khác đi kèm RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB với giá 499 USD từ chính cửa hàng của Microsoft. Có một lưu ý là phiên bản 128 GB này sử dụng định dạng ổ SSD có tốc độ nhanh hơn so với định dạng bộ nhớ flash eMMC trong bản 64 GB, dẫn đến hiệu suất tốt hơn. Mặc dù vậy, nếu chấp nhận chi thêm 50 USD, người dùng sẽ nhận được phiên bản RAM 8 GB tốt hơn nhiều.

Đáng buồn là cả ba phiên bản Surface Go đều không đi kèm phụ kiện bàn phím Surface Go Signature Type Cover cũng như Surface Pen, nơi người dùng sẽ phải mua riêng.

Trong thực tế đây không phải là lần đầu tiên Surface Go có tùy chọn RAM 4 GB + SSD 128 GB, nhưng trước đó phiên bản này chỉ được bán độc quyền thông qua nhà bán lẻ Costco.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.