Microsoft công bố Smart Camera giá 800 USD

0 Thanh Niên Online

Microsoft vừa công bố một phụ kiện dành cho các thiết bị Surface Hub 2 và 2S của mình có tên Smart Camera, nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp hội nghị truyền hình.

Theo Neowin, Microsoft tự hào Smart Camera là một máy ảnh chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) để điều chỉnh theo nhiều môi trường với các hiệu ứng ánh sáng và độ sâu trường ảnh khác nhau. Phụ kiện này cũng có các công nghệ tự động đóng khung để đảm bảo những người tham gia cuộc họp có thể được nhìn thấy và nghe thấy rõ ràng bất kể họ đang ở đâu trong phòng.

Microsoft công bố Smart Camera giá 800 USD - ảnh 1

Smart Camera trang bị cảm biến 12 MP

Microsoft

Smart Camera trang bị cảm biến 12 MP với ống kính có góc nhìn 136 độ giúp nắm bắt những đối tượng ở gần và xa dễ dàng, đồng thời khả năng lấy nét rõ trên nhiều kích thước và kiểu phòng hội nghị khác nhau, cung cấp sức mạnh tính toán lên đến 1 Teraflop. Camera được tích hợp thuật toán mới có thể tự động bù độ nghiêng, biến dạng và hiệu chỉnh góc rộng để đối tượng xuất hiện trong đời thực.

Nhìn chung, điểm mấu chốt ở Smart Camera chính là việc nó được hỗ trợ bởi AI và có thể tự tối ưu hóa theo nhiều cài đặt khác nhau. Thiết bị ngoại vi này được thiết kế để di động nên nó có thể di chuyển đến một vị trí khác nếu cần. Sản phẩm có thân bằng nhôm và có ngàm USB-C cũng như các phụ kiện từ tính để người dùng có thể kẹp nó vào đầu Surface Hub hoặc phần cứng khác.

Smart Camera hiện có mặt tại các thị trường mà thiết bị Surface Hub được Microsoft bày bán. Giá dành cho sản phẩm là 800 USD nếu mua riêng hoặc có thể mua combo Surface Hub 2S và Smart Camera với giá 22.000 USD từ ngày 31.5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.