Microsoft mở bán bản Surface Go trang bị LTE Advanced

0 Thanh Niên Online

Microsoft cuối cùng cũng đã chính thức phát hành phiên bản LTE Advanced dành cho Surface Go, và người dùng đã có thể đặt hàng trước ngay bây giờ.

Surface Go với LTE Advanced cuối cùng cũng ra mắt thị trường  /// Ảnh: AFP
Surface Go với LTE Advanced cuối cùng cũng ra mắt thị trường
Ảnh: AFP

Theo Neowin, Surface Go với LTE Advanced sẽ có 3 tùy chọn khác nhau nhưng chỉ có một lựa chọn cho người tiêu dùng, khi đi kèm RAM 8 GB và SSD 128 GB, được bán với giá 679 USD.

Hai thiết bị còn lại được phát triển dành cho doanh nghiệp chạy Windows 10 Pro với S Mode, bao gồm bản có RAM 8 GB và SSD 128 GB được bán với giá 729 USD; trong khi bản có RAM 8 GB và SSD 256 GB sẽ có giá 829 USD.

Được biết, Surface Go với LTE Advanced hỗ trợ 22 dải di động. Nó cũng có GPS và khe cắm thẻ nano SIM. Mặc dù cũng sử dụng cùng một modem Snapdragon X16 như Surface Pro, nhưng Surface Go chỉ giới hạn ở mức 450 Mbps mà không phải là gigabit.

Surface Go với LTE Advanced sẽ có mặt tại Mỹ và Canada vào ngày 20.11 trước khi cập bến ở 21 thị trường khác vào ngày 22.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sức hút của iPhone 14 Plus bắt đầu tăng

Sức hút của iPhone 14 Plus bắt đầu tăng

Kết quả nghiên cứu thị trường mới nhất cho thấy, mặc dù nhu cầu iPhone 14 tiêu chuẩn dường như yếu hơn so với iPhone 13, tuy nhiên sức hút iPhone 14 Plus đang dần được cải thiện.